Loài hoa may mắn năm 2018 giúp Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết tỏa sáng
Posted by nhamnt on 10th January 2018
| 775 views

Loài hoa nào đem lại may mắn trong năm 2018 giúp 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) tỏa sáng . Mời các bạn cùng Cunghoangdao.com.vn tìm hiểu nhé!

1. Loài hoa giúp Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tỏa sáng: hoa tulip

Trong ngôn ngữ các loài hoa, tulip có nghĩa là ái tình nồng đậm, chân tâm chân thành. Xem boi cho hay loài hoa may mắn năm 2018 của 12 chòm sao sẽ bổ sung điểm khuyết thiếu và nâng đỡ phát huy ưu điểm của mỗi người, riêng với Ngưu chan thì điều bạn cần nhất chính là tình cảm trong sáng và mãnh liệt.

Tình yêu khó kiếm chân tình lại càng khó tìm, nhất là với người rụt rè, không biết biểu lộ cảm xúc như Kim Ngưu. Vì thế, bông hoa tulip sẽ cổ vũ, động viên và mang tới cơ hội để bạn gặp gỡ được hạnh phúc của đời mình, cảm nhận được sự tốt đẹp và ngọt ngào của tình yêu một cách trọn vẹn.

loai-hoa-giup-kim-nguu-xu-nu-va-ma-ket-toa-sang

2. Loài hoa giúp Xử Nữ (23/8 – 23/9) tỏa sáng: Violet

Loài hoa tốt lành năm 2018 của Xử Nữ là violet tím, ngọt ngào tinh tế, lãng mạn đáng yêu, mang tới cảm giác khoan khoái dễ chịu. Năm tới cuộc sống của bạn cần nhờ vào khí chất của loài hoa này để duy trì sự tự nhiên, thả lỏng chính mình, bao dung người khác để nhận được nhiều nhân duyên tốt.

Có như vậy thì dù gặp nhiều chuyện hơn nữa cũng không có gì đáng sợ, chẳng buồn phiền mà tự do tự tại. Năm tới hãy dành tặng bản thân những đóa hoa violet tươi tắn nhất ở trên bàn làm việc, bàn học hay phòng khách. Đây cũng là gợi ý hay ho cho người đang có ý định chọn quà tặng Xử Nữ đấy.

3. Loài hoa giúp Ma Kết (22/12 – 20/1) tỏa sáng: hoa oải hương

Tuvi 2018 cho hay năm 2018 là năm của thành công và thất bại, của tình cảm và những lựa chọn nên hoa oải hương nồng nàn nhất định sẽ mang tới sức mạnh để bạn tiến tới mục tiêu của mình. Loài hoa tượng trưng cho tình bạn thân thiết và tình yêu lãng mạn, bồi đắp sự khuyết thiếu về cảm xúc của chòm sao này.

Năm tới Ma Kết gặp khó khăn khi phải lựa chọn tình bạn, từ bỏ hay tiếp tục tình yêu và muôn vàn rắc rối trong các mối quan hệ. Đừng lo, những nhánh hoa oải hương làm dịu tinh thần và làm bạn đủ bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt, đồng thời chúng cũng nhắc nhở bạn trân trọng những người đáng quý trong đời mình.