Lindelof bỏ tập trung ĐTQG để đón con trai nhỏ chào đời
on 26th Tháng Ba 2019
| 537 views

Hậu vệ thuộc biên chế clb MU – Lindelof đã từ chối làm nhiệm vụ ĐTQG lần này để đón con trai nhỏ chào đời.

Mới đây, Lindelof đã phá vỡ mọi nghi vấn khi đăng tải bức ảnh đen trắng ngọt ngào với thiên thần nhỏ mới chào đời. Vậy là Lindelof đã lên chức cha, anh ở lại Manchester để chăm sóc vợ và đón chờ khoảnh khắc thiêng liêng này.

Lindelof đã vắng mặt trong 2 trận đầu tiên ở chiến vòng loại Euro lần này của Thụy Điển. Anh chủ động từ chối lệnh triệu tập của HLV Janne Anderson để ở lại thành phố Manchester lo việc gia đình. Tuy nhiên giới truyền thông  thể thao lại đồn đoán rằng hậu vệ sinh năm 199x này từ chối lên đội tuyển quốc gia vì mâu thuẫn với ban huấn luyện khi người bạn thân John Guidetti bị gạch tên.

Lindelof bỏ tập trung ĐTQG để đón con trai nhỏ chào đời

Vợ của Lindelof – Maja cũng đã chia sẻ trên instagram: “Tôi không biết dùng từ ngữ nào để miêu tả niềm vui này, tất cả những gì thiêng liêng nhất đã hiện diện ở đây, trong vòng tay tôi”.

Vắng mặt trong 2 trận đấu cấp đội tuyển, nhưng nhiều khả năng trung vệ người Thụy Điển sẽ trở lại trong màu áo M.U ở vòng đấu tới. Giải ngoại hạng và các giải vô địch quốc gia sẽ trở lại vào lịch thi đấu cuối tuần này, Manchester của Lindelof sẽ có 2 trận liên tiếp chỉ trong 5 ngày (30/3 và 3/4) tiếp đón Watford và Wolves.

Tại vòng loại Euro, đội tuyển Thụy Điển của anh nằm cùng bảng với Tây Ban Nha, Na Uy, Romania, Malta và đảo Faroe.