Khám phá tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Dần
on 24th Tháng Mười Một 2018
| 604 views

Cùng 12 con giáp khám phá tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 của tuổi Dần. Hôm nay, tuổi Dần sẽ gặp những khó khăn hay thuận lợi gì cần phải vượt qua?

Khám phá tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Dần

Xem tu vi 12 con giap, người tuổi Dần có Chính Tài che chở, đường tài lộc vững vàng, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Con giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, chớ nên ỷ có tiền mà tiêu xài bừa bãi.
Tuy nhiên, tiền bạc nhiều cũng chưa chắc đã mang lại niềm vui khi mà Mộc Kim tương xung, dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của con giáp này với người ấy. Đôi bên chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn của nhau.
Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, hôm nay là ngày nghỉ, con giáp này có thể tìm lại hạnh phúc cho mình bằng những chuyến đi về hướng đi. Dù đã ở bên nhau thì cũng đừng quên phải hâm nóng tình cảm nhé.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn thực hiện điều dự tính, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán, mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, có tin buồn vui lẫn lộn nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

Xem văn khấn ông công ông táo chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tốt nên mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi. Gia đạo an vui, có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, giao hẹn, tài lộc tốt ở xa đến.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi