Kèo 2-2.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2-2.5
on 21st Tháng Năm 2021
| 776 views

Kèo O/U 2-2.5 còn được biết đến với tên gọi khác đó là O/U 2 1/4 và O/U 2.25 hai trái hai trái rưỡi. Có thể thấy rằng chỉ một kèo mà đã có 3 tên gọi khác nhau. Nếu như bất kỳ ai đặt cược kèo O/U này mà không hiểu rõ bản chất của nó thì rất dễ nhầm lẫn. Vậy, ngay bây giờ hãy bắt đầu tìm hiểu nhé!

Kèo 2-2.5 là gì? Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2-2.5

Kèo O/U 2-2.5 là gì

Khi cổng game đưa ra kèo O/U cả trận 2-2.5 trái thì trận bóng này được cổng game nhận định giữa 2 đội có lối đá không quá chặt chẽ và cũng không quá phóng khoáng. Kết quả cuối cùng về tài hay về xỉu là 50:50. Tuy nhiên, không phải hai đội bóng nào gặp nhau và có kèo O/U 2-2.5 đều có kết quả giống nhau, điều này là lẽ tất nhiên.

Cũng giống với kèo O/U 1-1.5 hay O/U 3-3.5 thì kèo O/U 2-2.5 sẽ có trường hợp thắng và thua nửa tiền

Giải thích trường hợp thắng thua lúc đánh kèo O/U 2-2.5

Trường hợp đánh tài 2-2.5

Thua đủ: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được dưới 2 bàn (0-0, 0-1, 1-0)

Thua nửa tiền : Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được là 2 bàn ( 1-1, 2-0, 0-2). Thua nửa tiền ở đây có nghĩa là hòa kèo 2 trái và thua kèo 2.5.

Thắng đủ : Khi có kết quả chung cuộc từ >= 3 bàn ( 3-0, 1-3,…).

Trường hợp đánh xỉu 2-2.5

Thua đủ : Khi kết quả chung cuộc có >= 3 bàn.

Thắng nửa tiền : Khi có tổng số bàn thắng là 2 bàn. Nghĩa là hòa kèo 2 trái và ăn kèo 2.5.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kết quả cúp c1 để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Đánh xỉu kèo 2-2.5 sẽ không có trường hợp thua nửa tiền.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 2-2.5

Bên cạnh đó, chúng tôi xin đưa một vài kinh nghiệm có ích nhằm hỗ trợ cho người chơi dễ dàng hơn trong việc tham gia dự đoán đối với những trận đấu xuất hiện loại kèo chấp này.

Ngoài những yếu tố cơ bản như phong độ, thành tích đối đầu thì cũng nên nghiên cứu trước về thông tin nhân sự các đội bóng tham gia trận đấu.

Điều này sẽ giúp bạn nhận định được khả năng ghi bàn trong trận. Quan tâm đến đội hình ra sân, nếu vì một lý do nào đó mà một vài cầu thủ quan trọng của đội bóng mạnh không thể ra sân thi đấu, đặc biệt là những cầu thủ chơi ở vị trí tấn công thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng ghi bàn.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những tỉ lệ cược bóng đá chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Ngoài ra, hãy quan sát biến động tỷ lệ kèo thay đổi trong những thời điểm sát trước khi trận đấu diễn ra hoặc những phút đầu trận. Nếu mốc chấp có chiều hướng tăng nhẹ lên thành 2 1/2 trái thì hãy mạnh dạn đặt cược vào đội cửa trên.

Hy vọng rằng với những chia sẻ của Tin thể thao trên đây thì bạn đọc đã biết được thông tin liên quan tới Kèo 2-2.5 là gì là gì rồi nhé!

"Những thông tin thể thao ở trên hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"