Juergen Klopp vẫn bình thản ở cuộc đối đầu với Man City
Posted by maipt on 24th September 2019
| 94 views

HLV Juergen Klopp tỏ ra bình thản khi Man City- đối thủ cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng ngoại hạng anh có chiến thắng hủy diệt 8-0 trước Watford.

Chiến thắng của Man City tạo ấn tượng mạnh bởi hàng công phô diễn sức mạnh đáng sợ cùng với sự liên kết nhịp nhàng ở các tuyến. Đó cũng là lời cảnh báo với Liverpool trong cuộc đua ngôi vương Premier League mùa này.

Gác đi nỗi buồn thua trận trước Norwich, hình ảnh Man City- một ứng viên cho danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh, đã trở lại bằng chiến thắng hủy diệt 8-0 trước Watford.

Mặc dù vậy, HLV Klopp vẫn tỏ ra rất bình thản. Được hỏi về chiến thắng của Man City, ông chia sẻ: “Đối với Watford, đó là một ngày khó khăn. Với kết quả bóng đá ngoại hạng anh chúng tôi từng rơi vào tình huống tương tự như Watford khi để thua City tới 0-5 vào năm 2017.

Juergen Klopp vẫn bình thản ở cuộc đối đầu với Man City
Juergen Klopp vẫn bình thản ở cuộc đối đầu với Man City

Tôi không thấy rằng cuối cùng chỉ có 2 đội đua danh hiệu. Tôi chưa thấy điều đó. Đây chỉ mới là vòng đấu thứ 6 thôi. Chúng ta nói về danh hiệu khi giải đấu còn 32 vòng nữa, quá sớm.”

Ngay sau chiến thắng của Man City, Liverpool có câu trả lời bằng trận thắng 2-1 trước Chelsea để duy trì khoảng cách 5 điểm với “The Citizens”. Ngoài 3 điểm có được, Liverpool còn duy trì được thành tích toàn thắng sau 6 vòng đấu.

Với Chelsea, họ chưa có chiến thắng nào trên sân nhà mùa này. Lampard trở thành HLV đầu tiên kể từ thời Bobby Campbell (1988) không thắng trận nào trong 4 trận đấu đầu tiên trên sân nhà.

Báo thể thao cho biết ngay sau chiến thắng của Man City, Liverpool có câu trả lời bằng trận thắng 2-1 trước Chelsea để duy trì khoảng cách 5 điểm với “The Citizens”. Ngoài 3 điểm có được, Liverpool còn duy trì được thành tích toàn thắng sau 6 vòng đấu.

“Không có chiến thắng nào trên sân nhà là một điều đáng lo ngại”, Lampard thừa nhận sau trận đấu. “Nhưng nó sẽ đến, hy vọng sẽ đến sớm để đem lại niềm tin cho người hâm mộ. Chúng ta cần khao khát một đẳng cấp như Liverpool.