Huyền thoại United nói lời tích cực
on 19th Tháng Mười Một 2019
| 374 views

 Trung vệ huyền thoại của Man United, Rio Ferdinand vừa có những chia sẻ về một cầu thủ đang gặp nhiều khó khăn trong đội hình của Liverpool.

Đến khi được tin dùng ở trận gặp Man City thay thế Dejan Lovren, Gomez lại vướng vào một vụ tranh cãi với Raheem Sterling của Man City – chuyện sau đó còn dẫn đến một cuộc ẩu đả ở trại tập trung ĐT Anh, cũng như việc cầu thủ của Lữ đoàn Đỏ bị CĐV la ó trên sân Wembley.

Với kết quả bóng đá trực tuyến khi bất chấp khó khăn đang bủa vây hậu vệ trẻ, cựu trung vệ của Man United, Rio Ferdinand vẫn tin rằng Joe Gomez sẽ sớm tạo ra được ảnh hưởng tích cực. Chia sẻ với trang web JOE, Ferdinand nói:

‘’Quan trọng là bạn có thể đối phó với nó không? Bạn có đủ năng lực tinh thần, bạn có công cụ để đối phó với những điều này không?’’

” Joe Gomez đang trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng các cầu thủ trẻ phải hiểu rằng họ sẽ luôn phải đối mặt với điều đó. Ngay cả đối với những người chơi ưu tú – những người tạo ra khó khăn cho người khác, cũng sẽ có những lúc xuống dốc, những khoảng thời gian tiêu cực trong sự nghiệp của họ.’’

Huyền thoại United nói lời tích cực
Huyền thoại United nói lời tích cực

Theo du doan bong da so với quãng thời gian đầu mùa 2018/19 – trước khi chấn thương nghiêm trọng khiến Joe Gomez phải làm bạn với giường bệnh, trung vệ này đã mất quá nhiều cơ hội ra sân.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao “Gomez đang trải qua điều đó nhưng anh ấy có tất cả những phẩm chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy đã thể hiện qua những giai đoạn tốt trong sự nghiệp của mình ở Liverpool rằng anh ấy giống như một cầu thủ hàng đầu có thể thi đấu ổn định trong vài năm.”

Tin đáng mừng vào lúc này là chấn thương đầu gối mới nhất của Joe Gomez không nghiêm trọng, và anh sẽ có thể trở lại ở chuyến làm khách của Crystal Palace tại vòng 13 Premier League.