HLV Wenger ngỏ ý muốn dẫn dắt MU
Posted by son hoang on 26th September 2019
| 173 views

Nhà cầm quân người Pháp nói thẳng điều họ còn thiếu để đưa “Quỷ đỏ” trở lại đỉnh cao và không loại trừ khả năng sẽ dẫn dắt MU trong tương lai.

Trong vai trò khách mời của báo thể thao BeIN Sport, Arsene Wenger nhận xét về MU trong bối cảnh “Quỷ đỏ” đang có livescore rất tệ dưới triều đại Ole Solskjaer. “Manchester United là giấc mơ với mọi HLV. Ít nhất, là với những HLV có can đảm và tự tin. Theo tôi, họ cần 4 thêm cầu thủ có thể chơi ở đội một. Tôi nhìn thấy một đội hình đủ sức cạnh tranh. Họ không tụt lại quá xa như tất cả nghĩ”, Wenger nói.

HLV Wenger ngỏ ý muốn dẫn dắt MU

“United hiện giờ không có lối chơi cụ thể. Đúng là họ có một lực lượng tốt ở đó, nhưng các cầu thủ cần được huấn luyện và phát triển. Như tôi đã nói, United thiếu 4 cầu thủ nữa và họ sẽ sẵn sàng thách thức chức vô địch. Kể cả kết quả bóng đá cup c1 tốt”.

Khi phóng viên hỏi: “Ông vừa chia sẻ họ cần một HLV đủ can đảm và tự tin để nhận lấy công việc này. Đó có phải là ông không? Dường như ông đã có ý tưởng riêng rồi đúng không?”.

Wenger đáp: “Như tôi đã nói rồi đó, được dẫn dắt Manchester United là công việc mơ ước với bất cứ HLV nào. Tôi có niềm tin, tôi có lòng can đảm,… Bạn nói đúng, tôi đã có những ý tưởng riêng rồi”.

HLV Wenger từng là kỳ phùng địch thủ với Sir Alex Ferguson của MU trong thời gian dài. Cả hai từng tạo ra nhiều cuộc đấu nảy lửa trên ghế huấn luyện, khi MU và Arsenal là hai thế lực lớn nhất Premier League trong giai đoạn cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000.