Ferdinand đưa ra phán quyết về mùa giải của Man Utd
on 3rd June 2021
| 119 views

Rio Ferdinand tin rằng Manchester United “đã có được những gì họ muốn” trong mùa giải này khi vượt lên trên Liverpool trong bảng xếp hạng nhưng thúc giục đội bóng cũ của anh ấy “chiêu mộ tốt” vào mùa bóng đá hè này.

Đoàn quân của Ole Gunnar Solskjaer giành vị trí thứ hai trong giải đấu và hơn Merseysiders 5 điểm – một sự cải thiện đáng kể trong mùa giải 2019-20, khi Quỷ đỏ kém đối thủ 33 điểm.

Mặc dù thất bại trong trận chung kết Europa League, Ferdinand cảm thấy có sự tiến bộ rõ ràng ở Old Trafford và tin rằng việc ký hợp đồng với một trung vệ bây giờ nên được ưu tiên.

Ferdinand đưa ra phán quyết về mùa giải của Man Utd

Manucian là gì? Tìm hiểu về biệt danh fan hâm mộ MU

Điều gì đã được nói?

Khi được Goal hỏi về đánh giá của anh ấy về mùa giải của Manchester United, Ferdinand trả lời: “Tôi nghĩ ở giải đấu, chúng tôi đã có được những gì chúng tôi muốn, đó là một sự cải thiện.

“Tôi nghĩ rằng Man United vào cuối mùa giải trước đã kém Liverpool 30 điểm. Liverpool hiện đang đứng sau chúng tôi và họ sẽ có lý do và lý do tại sao nhưng sự thật lạnh lùng là chúng tôi đã giành được nhiều điểm dựa trên họ mà chúng tôi đã vượt qua họ trong mùa giải này.

“Điều đó cho thấy sự cải thiện đáng kể và chúng tôi đứng thứ hai trong giải đấu. Không có nghĩa là chúng tôi đã hoàn thành bài viết nhưng tôi nghĩ vào đầu mùa giải nếu bạn nói rằng bạn sẽ về nhì trong giải đấu so với vị trí của chúng tôi. Tôi nghĩ họ đã bẻ gãy tay bạn. ”

Man Utd cần làm gì để thu hẹp khoảng cách?

United cuối cùng đã kém Manchester City của Pep Guardiola 12 điểm và Ferdinand tin rằng việc ký hợp đồng với một hậu vệ cần phải là trọng tâm hàng đầu của Solskjaer trong mùa hè.

Ông nói: “Họ cần tuyển dụng tốt trong cửa sổ này ở những khu vực phù hợp. Tôi nghĩ họ cần một trung vệ, một cầu thủ chạy cánh phải và thậm chí có thể là một trung vệ.”

Còn Harry Kane thì sao?

Như tờ tin tức thể thao đã đưa tin tiền đạo của Spurs muốn ra đi và với việc Man United đã hâm mộ thủ quân đội tuyển Anh từ lâu, họ được xếp vào danh sách những mục tiêu yêu thích cầu thủ 27 tuổi này.

“Thật tuyệt phải không,” Ferdinand nói khi được hỏi về Kane. “Nhưng vị trí đầu tiên tôi muốn mua sẽ là trung vệ.”

Man Utd muốn tăng cường sức mạnh ở đâu?

Thất bại trước Villarreal có nghĩa là bây giờ đã bốn mùa giải không có danh hiệu vô địch đối với Manchester United và câu lạc bộ biết liệu họ có tiếp tục tiến bộ mà họ cần tăng cường vào mùa hè hay không.

Một tiền vệ cánh phải, trung vệ, tiền vệ phòng ngự, hậu vệ phải và trung vệ đều nằm trong danh sách mua sắm nhưng Solskjaer kỳ vọng rằng anh sẽ có được “hai hoặc ba” sự bổ sung mới trước mùa giải mới.

Rio Ferdinand là thành viên của đội bóng BBC. Theo dõi Euro 2020 trên BBC trên TV, đài phát thanh và trực tuyến vào mùa hè này.