ĐT Việt Nam đặt ba mục tiêu lớn trong năm 2020
on 26th February 2020
| 170 views

ĐT Việt Nam đặt ba mục tiêu lớn trong năm 2020; VFF hạn chế truyền thông tiếp xúc với HLV Park; Trận play-off giữa Nữ Hàn Quốc và Nữ Trung Quốc có thể bị hoãn là tin bóng đá 26/2.

ĐT Việt Nam đặt ba mục tiêu lớn trong năm 2020

Sáng nay, HLV Park Hang Seo đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo VFF sau khi trở lại Việt Nam ngày 23/2. Được biết, tại buổi làm việc này, chiến lược gia người Hàn Quốc được giao hai nhiệm vụ quan trọng khi đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong năm 2020. chỉ tiêu của VFF đề ra với HLV Park Hang Seo trong cuộc làm việc ngày 25/2.

Theo tin thể thao, Đội tuyển Việt Nam phải vào vòng 3 vòng loại World Cup 2022, đồng nghĩa với việc giành chiến thắng trước Malaysia trên sân khách ngày 31/3 tới để giữ vững ngôi đầu, mở ra cơ hội đi tiếp tại bảng G. Đồng thời, VFF cũng giao chỉ tiêu cho HLV Park Hang Seo là phải có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay  và giành cúp vô địch AFF Cup 2020. Dù chỉ là sân chơi khu vực, nhưng AFF Cup chưa bao giờ là dễ thở với đội tuyển Việt Nam.

ĐT Việt Nam đặt ba mục tiêu lớn trong năm 2020

VFF hạn chế truyền thông tiếp xúc với HLV Park

HLV Park Hang Seo cùng vợ là Choi Sang-A đã đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 23/2. Do những vấn đề tế nhị liên quan đến đại dịch COVID-19, lãnh đạo VFF đã hạn chế tối đa việc tiếp xúc và tác nghiệp của truyền thông với HLV người Hàn Quốc như không quay phim, chụp ảnh hay tiếp cận để phỏng vấn.

Dù vậy, chiến lược gia người Hàn cùng trợ lý vẫn có cuộc họp kéo dài khoảng hơn 30 phút với lãnh đạo VFF. Ngoài ra, theo giải thích từ lãnh đạo VFF, nếu HLV Park Hang Seo vượt qua các bài kiểm tra sức khỏe tại sân bay và được chấp thuận lên máy bay thì nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ không phải thực hiện các biện pháp tự cách ly.

Trận play-off giữa Nữ Hàn Quốc và Nữ Trung Quốc có thể bị hoãn

Hai lượt trận vòng play-off của đội tuyển nữ Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ diễn ra vào các ngày 6/3 và 11/3. Tuy nhiên, để tránh dịch bệnh ảnh hưởng đến kqbd, cặp đấu giữa 2 chị đại châu Á sẽ phải hoãn lại hoặc chuyển địa điểm thi đấu.

Hiện tại, số bệnh nhân nhiễm và tử vong vì căn bệnh này tại Hàn Quốc chỉ xếp sau mỗi Trung Quốc, đất nước bùng phát dịch bệnh này. Tính đến ngày 24/2, số ca nhiễm bệnh tại Hàn Quốc đã lên đến gần 800 người.