Điểm mặt chòm sao nam vô trách nhiệm trong tình yêu
on 2nd Tháng Hai 2016
| 1051 views

Trong số 12 cung hoàng đạo, có 5 chàng vô trách nhiệm nhất. Hãy cùng tu vi 2016 xem đó là ai nhé !

Số 1. Anh chàng Song Tử (21/5-21/6)

Với độ lăng nhăng cực điểm, những anh chàng này đã mang trong mình tiếng xấu là “đào hoa khắp chốn”. Họ coi đây là giai đoạn để hưởng thụ cuộc sống mà không quan tâm tới cảm nhận của mọi người xung quanh. Họ thích thú với những thứ mới mẻ, thích được khám phá nhưng họ chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện trách nhiệm.

Số 2. Anh chàng Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Anh chàng cung hoang dao Bọ Cạp, người luôn muốn mọi thứ chuẩn nhất vào đúng thời điểm. Họ luôn đề ra những quy chuẩn cho bạn như đẹp, hấp dẫn, đa tài…đối với bạn. Nhưng trái lại họ sẽ là người gánh vác, sẵn sàng quan tâm và chịu trách nhiệm với bạn vì anh là người truyền thống, lấy gia đình làm trọng.

vo-trach-nhiem

Số 3. Anh chàng Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Với đam mê chinh phục rừng hoa, những anh chàng Nhân Mã sẽ không xác định cưới bạn cho dù có yêu nhau lâu đi chăng nữa. Không ai có thể hiểu được suy nghĩ của những anh chàng này, họ chỉ muốn một cuộc sống tự do vì vậy ràng buộc và trách nhiệm là những thứ rất xa lạ đối với họ.

Số 4. Anh chàng Song Ngư (19/2 – 20/3)
Xem tu vi thấy những anh chàng này rất khó dành tình yêu trọn vẹn cho ai đó. Cũng chính vì thế mà đối với những người không đủ yêu sẽ không chịu trách nhiệm. Nhưng bạn nên yên tâm, nếu anh ấy đã yêu bạn bằng cả trái tim thì anh ấy sẽ là người theo bạn suốt cuộc đời không đổi.

Số 5. Anh chàng Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Là một anh chàng được coi là khá nhạt nhẽo, bảo thủ khi đang còn trẻ. Nhưng khi đã trưởng thành thì một bộ mặt mới hiện ra với những suy nghĩ và việc làm đáng ngưỡng mộ đối với người phụ nữ của cuộc đời họ.