Điểm mặt 3 cung hoàng đạo hay nói chia tay nhất
on 26th October 2015
| 611 views

Những chòm sao này khi yêu họ yêu rất cuồng nhiệt, chân thành. Thế nhưng nếu thấy người ấy làm họ mất niềm tìn, họ sẽ nói lời chia tay vô cùng dứt khoát. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm mặt 3 chòm sao dễ nói lời chia tay nhất nhé.

Top 1: Song Ngư

Xem bói bài thấy rằng Song Ngư là người dễ lung lay trước những “làn gió” mới. Bởi thế tình yêu của Song Ngư thường không được bền vững. Ở Song Ngư nam khả năng kháng cự lại sức mê hoặc của họ rất kém, đặc biệt, Song Ngư còn có thói quen có mới nới cũ. Xem bói tình duyên thấy rằng một khi nam Song Ngư có tình cảm với người con gái khác, họ nhất định sẽ nghiêng về lựa chọn người con gái đem lại cho họ cảm giác mới lạ. Vì thế, tình yêu của Song Ngư được dự đoán là không hề bền vững và nguy cơ xuất hiện người thứ 3 cũng rất cao, đó là lý do Song Ngư rất dễ thay lòng đổi dạ.

thay-long-doi-da

Top 2: Thiên Bình

Xem bói bài thấy rằng Thiên Bình là người rất dễ gần, vì thế xem tử vi 2015 thấy rằng đường nhân duyên của họ rất tốt. Thế nhưng đối với tình yêu, Thiên Bình lại tỏ ra là người vô cùng nhạy cảm, họ thường vì những việc nhỏ nhặt mà cảm thấy không vui, cảm thấy cuộc sống của mình đầy ngột ngạt. Một khi Thiên Bình nhận thấy đã mất niềm tin đối với nửa kia, không còn cảm giác an toàn thì họ sẽ rất dễ nói lời chia tay.

Top 3: Bảo Bình

Trong số 12 cung thì Bảo Bình là những người yêu thích cuộc sống cuồng nhiệt, thách thức mọi thứ và rất coi trọng tình nghĩa. Chính vì như vậy nên nếu nửa kia không còn xem trọng tình cảm giữa hai bên, tình yêu đã lạnh nhạt thì tốt hơn hết là nên sớm nói lời chia tay.