Để chữa lành trái tim tan vỡ 12 cung hoàng đạo thường làm gì?a
on 15th Tháng Tư 2016
| 998 views

Trong 12 cung hoàng đạo Bạch Dương là con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, chính vì thế không khó để bạn vượt qua giai đoạn thất tình.

Bạch Dương

Tình yêu của bạn tràn ngập sự hoang dã. Hơn nữa, Bạch Dương còn là con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, chính vì thế có thể thấy rằng không khó để bạn vượt qua giai đoạn thất tình. Hãy là chính bản thân mình và bạn sẽ thấy ngạc nhiên với tốc độ hồi phục của bản thân!

Kim Ngưu

Xem bói tình yêu thấy rằng nỗi buồn bởi sự lạc lõng hậu chia tay dễ khiến Kim Ngưu mất phương hướng. Bản tính cứng đầu của bạn cũng khiến bạn khó quên được mối quan hệ đã là quá khứ.

Hãy thử thay đổi môi trường xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn và dừng việc ‘gắn tag’ tên người yêu cũ cho mọi nơi bạn đến hay mọi việc bạn làm nữa, bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn nhiều.

tan-vo

Song Tử

Bạn luôn luôn có nhiều lựa chọn và cần đôi chút tinh ý để nhận ra. Song Tử thường không phải là người đau khổ nhiều hơn khi kết thúc mối quan hệ. Chỉ cần cố gắng đừng để những bận tâm về người cũ và những mối quan tâm hiện tại làm bạn rối trí, bạn sẽ chóng vượt qua giai đoạn này thôi!

Cự Giải

Theo xem tu vi Cự Giải là cung nghiêm trọng hóa những mối quan hệ đổ vỡ nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Bạn là người nhiều xúc cảm nên có xu hướng yêu sâu đậm, điều này khiến bạn cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi chia tay.

Hãy cố gắng yêu bản thân hơn như theo đuổi lối sống khỏe mạnh, đi làm đẹp thường xuyên… để vượt qua nỗi buồn này nhé.

Sư Tử

Sư Tử luôn có xu hướng bắt cả thế giới này thích nghi theo mình chứ không thèm điều chỉnh bản thân theo người khác.

Chính vì vậy bạn rất dễ bị rơi vào lối mòn khiến cho những mối quan hệ hầu hết đều kết thúc vì cùng lý do. Hãy yên tâm hy vọng vào tương lai và đừng nghĩ bạn phải thay đổi vì bất kì ai nhé, Mr. Right sẽ là người khiến bạn thay đổi để tốt hơn lúc nào không hay.

Xử Nữ

Xử Nữ thường xuyên nghĩ đến cái kết của mọi thứ, nếu thế này nếu thế kia. Vì vậy khi tình yêu kết thúc, bạn chỉ còn biết ngồi thở dài ngẫm lại những sự kiện dẫn đến quyết định chia tay này. Hãy tập trung làm bản thân vui vẻ và cố gắng bận làm việc để khỏi nghĩ đến chuyện xưa cũ nữa, thời gian sẽ chữa lành bạn nhanh thôi.