Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của Bạch Dương và Kim Ngưu
on 16th Tháng Ba 2018
| 2437 views

Yêu lâu rồi cũng đến lúc chung ta muốn về chung 1 nhà với nhau thôi. Vậy làm sao để biết được đã đến lúc người yêu của bạn thuộc 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu muốn về chung 1 nhà. Cùng Cunghoangdao.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tử vi 2018 cho hay tuy Bạch Dương là chàng trai khá ham vui và thường quên đi việc dành cho nửa kia sự lãng mạn nhưng thực sự họ là con người khá tình cảm và thường dễ xúc động. Nếu Bạch Dương xác định bạn là người đi với họ đến cuối đời, chắc chắn chàng sẽ cho bạn một “danh phận” thích hợp. Với những Bạch Dương nghiêm túc trong tình cảm, họ thường dẫn bạn về ra mắt với gia đình đồng thời về nhà bạn mà thưa chuyện với bố mẹ bạn.

Bạch Dương là người rất thẳng thắn. Do đó, nếu chàng muốn đem nàng về dinh thì chắc chắn sẽ chọn cách nói thẳng vào vấn đề chứ không hề úp mởTuy nhiên, độ chân thành trong.  lời nói rất đáng tin nhé!

dau-hieu-muon-ve-chung-1-nha

2/ Dấu hiệu muốn về chung 1 nhà với bạn của Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chàng Kim Ngưu là người yêu gia đình và có trách nhiệm cao với hôn nhân. Tuy đôi lúc chàng khá cứng nhắt và sống quá nguyên tắc nhưng khi đã yêu và xác định bạn chính là người mà chàng cần trong quãng đời còn lại thì chàng sẽ cho bạn thấy cuộc sống của một nữ hoàng là như thế nào!

Kim Ngưu rất chú trọng hình thức. Do đó, đôi lúc chuyện quà cáp được chàng chú tâm rất nhiều, nếu xác định bạn sẽ là vợ của Kim Ngưu, chàng sẽ cố gắng hành động để biến những ước mơ chung của hai người thành hiện thực.