Đàn ông hai mắt không đều, bên to bên nhỏ là đàn ông gia trưởng
on 20th Tháng Năm 2019
| 734 views

Bạn có biết rằng đàn ông có 2 mắt không đều , bên to bên nhỏ là đàn ông gia trưởng nên tránh không? Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục xem tướng đi tìm hiểu nhé!

1/ Mắt to mắt nhỏ  trong nhân tướng học là gì?

  • Kích thước, hình dáng mắt hai bên mắt không đồng đều ( bên trái to bên phải nhỏ hoặc ngược lại)
  • Mí mắt 2 bên không đều nhau ( Bên có bên không)
  • Mắt lệch lạc, không cân xứng, mất đi sự hài hòa cân đối.

2/ Đàn ông mắt to, mắt nhỏ là đàn ông gia trưởng

Theo bói bài nhân tướng học, đàn ông sở hữu hai mắt to nhỏ không đều nhau, lại nhìn nghiêng là người rất ích kỉ, gia trưởng, chỉ biết đến bản thân mình và tập trung cung phụng cho những điều bản thân mình thích.

Mới tiếp xúc, tuýp người này dễ khiến phụ nữ mờ mắt vì vẻ sang chảnh, giàu có toát ra từ người họ với việc sở hữu một số tiền lớn, những đồ vật có giá trị và cư xử rất hào phóng. Tuy nhiên, ở lâu mới biết lòng người, từ bạn bè cho đến người thân trong gia đình, đừng ai hi vọng có thể nhờ được họ dù chỉ một đồng.

Chi li, tính toán thiệt hơn từng đồng từng hào là tính cách của kiểu người có tướng mặt mắt to mắt nhỏ. Đối với người yêu, vì sự hào nhoáng của bản thân mình, họ có thể chi cho bạn một chút nhưng tất cả đều nằm trong tính toán của những con người này.

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau cho biết đến khi kết hôn với bạn rồi, bản chất keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng của họ mới bộc lộ một cách rõ ràng hơn. Bạn sẽ không được làm bất cứ việc gì nếu không có sự đồng ý của họ, việc chi tiêu cho những sinh hoạt chung của gia đình, lo cho con cái họ cũng không hề quan tâm, chỉ một mực và răm rắp nghe theo sự sắp xếp, sai bảo của bố mẹ. Lấy phải người đàn ông có nét tướng này là bạn đã nằm trong tập xác định phải chịu khổ cả đời.