Cung Song Tử “không” trai xinh và gái đẹp vẫn tạo sức hút riêng
on 16th Tháng Một 2017
| 2004 views

Bài này được cunghoangdao.com.vn đúc rút từ “Nghệ thuật quyến rũ” của Robert Greene. Quyến rũ ở đây được hiểu theo nghĩa rộng, tức tầm ảnh hưởng, khả năng tác động của bạn lên người xung quanh, không cần phải là trai xinh, gái đẹp, bạn vẫn có thể tạo sức hút cho riêng mình.

Có nhiều mẫu người quyến rũ, 2 mẫu người mà cung Song Tử luôn có sẵn là Mẫu người trẻ con và Mẫu người dịu dàng. Đây là 2 tính cách nổi bật mà coi boi thấy trong con người cung Song Tử, để tăng sức hút, bạn nên phát huy tối đa 2 tính cách này.

 • Mẫu người trẻ con: Đặc trưng bởi sự ngây thơ, vô tư, trong sáng. Theo mình không cần dập khuôn mẫu này, mà chỉ thỉnh thoảng để lộ vài nụ cười trẻ con, sở thích trẻ con, thỉnh thoảng hơi nhõng nhẽo, lưu ý đừng nhõng nhẽo quá có thể phản tác dụng.
 • Mẫu người dịu dàng: Không cần phải tỏ vẻ thục nữ hay hiền lành giả nai, dịu dàng ở đây là sự đồng cảm, chia sẻ với người đối diện. Hãy phát huy sự thân thiện và tính thương người vốn có của bạn trong trường hợp này. Hãy cư xử như thể bạn luôn hiểu và quan tâm đến người khác.

Sử dụng những điều có sẵn để làm nên điều khác biệt:

 • Phần này nói về cách tấn công-mà-như-không-tấn-công, làm đối thủ đổ mà nghĩ mình là người đi cưa
  Chọn đối tượng: Bước này rất quan trọng, vì tầm giao tiếp của chúng ta rất rộng, người thích chúng ta cũng nhiều, hãy chọn ra người mà bạn thấy phù hợp với mình, cảm thấy liêu xiêu một cách khác thường, không cần người ấy phải thích bạn ngay từ đầu, chỉ cần có ấn tượng về bạn là đã có thể thành công
 • Tạo cảm giác an toàn giả tạo_Tiếp cận gián tiếp: trong 12 cung hoàng đạo, cung Song Tử lòng tự trọng rất cao, sẽ không có chuyện vội vàng đi cưa cẩm lộ liễu ai đó mà không suy nghĩ, đừng nghĩ đây là điểm xấu, mà hãy biến nó thành lợi thế của mình. Tiếp cận mục tiêu một cách bình thường, không vồ vập, không cố tạo ấn tượng, như một người bạn-bình-thường, làm đối tượng chủ quan khinh địch, mỗi ngày sẽ dần dần nhấn mạnh thêm sự có mặt của mình.
 • Phát tín hiệu lẫn lộn: Cái này là chỗ cho 2 em Angel và Devil hoạt động, hãy khi thì vui vẻ, hòa đồng, lúc tách biệt, trầm tư, khi dịu dàng, lúc nguy hiểm, lúc cực kì quan tâm đến mục tiêu, lúc ngó lơ, bơ lác, tuy nhiên phải lưu ý không nên làm quá thường xuyên liên tục, nhất là khi mới tiếp cận mục tiêu, sẽ làm nạn nhân khó hiểu mà tránh xa
 • Chứng tỏ nhiều người quan tâm_Tạo mối quan hệ tay ba: Tu vi 2017 thấy Xung quanh chúng ta luôn có vệ tinh đủ các loại, bạn hãy sử dụng khéo léo, nhắc đến vô tình, làm mục tiêu phải thấy bạn rất “có giá”, vì quan niệm chung của con người là, cái gì quý hiếm thì người ta mới tranh nhau. Hãy tạo cho mục tiêu và các vệ tinh khác của bạn tính cạnh tranh trong trường hợp này.
 • Mô phỏng tinh thần: Song Tử có tính cách khá dễ bị ảnh hưởng của người khác, như một số sở thích, những câu nói của mọi người xung quanh, kiểu như đứa bạn thân suốt ngày “Biết ngay mà”, một thời gian sau bạn cũng sẽ “Biết ngay mà” vậy. Bạn có thể áp dụng điều này để mô phỏng tinh thần của đối phương, tức là thích những thứ họ thích, nói về những điều họ thích nghe, không nói về điều họ không thích, vì tâm lý chung là ta thích chơi với những người giống mình. Không nên nhầm lẫn giữa khái niệm mô phỏng và hòa tan, bạn chỉ mô phỏng trong thời gian đầu thôi, bản sắc riêng không được mất
 • Tạo cảm giác hồi hộp khi đón chờ điều kế tiếp: cung Song Tử là chúa gây rối, phát kiến, hãy áp dụng điều này. Đừng ngại ngần mà không nói với mục tiêu những suy nghĩ hơi khác người của bạn, bạn thực sự sẽ trở nên rất thú vị và khác biệt. Hãy thỉnh thoảng gây cho mục tiêu bất ngờ một cách-vô-tư như những tin nhắn hài hước, tin nhắn chúc ngủ ngon vào những lúc không ngờ đến, thiệp quà vào ngày không đặc biệt.
 • Sử dụng ma lực lời nói gây bối rối: Phần này phát huy tính lẻo mép của chúng ta. Hãy nói những điều mà người đối diện thích nghe, lờ lớ lơ một vài điểm không tốt, tuy nhiên không nên nói rõ ràng quá, mà lập lờ mờ ảo, để họ tự suy diễn theo ý họ và không làm mất hình ảnh của chúng ta nếu có lỡ phun ra vài câu không tốt.
 • Hạ gục đối phương_ Kẻ theo đuổi trở thành kẻ bị theo đuổi: Từ 1-7, chúng ta chưa hề thể hiện tình cảm thực sự của mình, mà chỉ từ từ gieo vào đầu mục tiêu hình ảnh, tính cách, những điểm tốt, điểm khác biệt của chúng ta, nếu bạn chọn đúng đối tượng, tới đây đã có thể thu gặt thành quả rồi. Tới lúc này, mục tiêu đã khá thân thiết và có tình cảm với ta, hãy bắt đầu giảm cường độ tấn công, hơi lạnh lùng xa cách đối tượng, như thể bạn sắp thích một ai đó, hay đã rung rinh ai đó khác. Thỉnh thoảng có thể bâng quơ, bóng gió xa xôi về một bạn nào đấy, đối tượng sẽ bắt đầu cuống lên sợ mất bạn, tự khắc sẽ có các hành động kế tiếp để giữ bạn lại, người cung Song Tử chỉ việc quay đầu lại là xong. Đối phương đã hoàn toàn bị hạ gục