Cùng đảo qua chiêm tinh của 6 cung Hoàng trong tuần
on 23rd Tháng Mười Một 2016
| 910 views

Tuần này, những hành tinh nhất tề đảo chiều di chuyển sẽ gây ra những biến động mới cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. Cùng khám phá diễn biến trong tuần của bạn nhé!

images

Tổng quan
Trăng Non ở Song Ngư vào ngày 1/3 sẽ tốt nâng cao thêm ảnh hưởng nhờ góc hợp may mắn với sao Mộc đi lùi ở Cự Giải. Sao Mộc sẽ nâng cao thêm hi vọng cho những khởi đầu mới của Mặt Trăng. Chiron (biểu trưng cho Người chữa lành vết thương) ở sắp Mặt Trăng sẽ hòa quyện năng lượng chữa lành có sự ưng ý trong những khó khăn kì cục hay nhạy cảm. Sao Thủy (chủ về thông báo và truyền thông) cũng kết thúc chu kỳ đi lùi cùng có Trăng Non lần này sẽ dấy lên các cuộc trò chuyện làm cho bạn thức thức giấc và nhận ra 1 điều quan yếu gì Đây. bên cạnh đó, mấy ngày sau, sao Hỏa (chủ về hành động và sự quyết đoán) sẽ bắt đầu đi lùi ở Thiên Bình vào ngày 2/3(am lich). Vị trí này gợi ý rằng khởi đầu các sáng kiến mới hay hành động quá hung hăng chỉ càng khiến kết quả không theo ý bạn muốn. Tiếp sau Đây, sao Thổ (chủ về lệ luật và quy tắc) cũng sẽ đi lùi trong cung Bọ Cạp, kêu gọi bạn có các cái nhìn sâu sắc hơn về phận sự và tiêu chí chính của mình. Nhìn chung, đấy sẽ là khoảng thời gian tạm giới hạn các hành động để bạn suy tư và chiêm nghiệm phổ quát hơn về bản thân.
Bạch Dương
Trăng Non và Chiron (ở khu vực những bí mật và các điều ẩn giấu – nhà 12) tạo góc hợp mang sao Mộc đi lùi trong khu vực gia đình (nhà 4), cho thấy bạn sẽ nhận khá sự ủng hộ về ý thức từ gia đình (bố mẹ hoặc chồng). những điều mà bạn hằng lo lắng và giấu kín có lẽ không phải là vấn đề gì quá lớn tát đâu. không những thế, sao Thủy còn cho thấy những tiến triển trong quan hệ hội đội ngũ, bạn bè, hoạt động thị trấn hội hoặc cách thức truyền vận tải ý tưởng của bạn tới có mọi người. Sao Hỏa đi lùi (chủ tinh của bạn) trong khu vực đối tác (nhà 7) mang thể gây ra những trì hoãn trong mối quan hệ của bạn, song song sự thân tình tinh thần và thân xác của bạn có tình nhân cũng có thể bị “phanh” lại trong tuần này. Thêm nữa, Chiêm tinh tuần này khuyên bạn rằng những khoản tiền chung (nợ, thuế, khoản cho vay, tiền tài đối tác) có thể cần phải xem xét và tính toán lại bởi bạn cần phải chú ý đến các dừng tài chính của bạn đấy!
Kim Ngưu
Sao Mộc đi lùi trong khu vực giao thiệp (nhà 3) tạo góc hợp có Trăng Non/Chiron trong khu vực xã hội (nhà 11) cho thấy tuần này bạn sẽ sở hữu thiên hướng gửi lời cổ vũ, chia sẻ với bạn bè hoặc gửi những lời xin lỗi phổ quát tới nhiều người. Sao Thủy sẽ thôi thúc bạn tìm kiếm công việc. những ý tưởng và những cuộc luận bàn sẽ đầy bay bổng và hình dung. Sao Hỏa đi lùi có thể sẽ làm bạn tốn phổ thông năng lượng vào những trở ngại vụn vặt xoay vòng quanh công tác, đồng nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe. Hãy chuẩn bị tinh thần và từ từ giải quyết nhé vì với vẻ mọi thứ sẽ bị trì hoãn đấy. Sao Thổ đi lùi trong khu vực các mối quan hệ (nhà 7) với thể sẽ gây cạnh tranh cho các kế hoạch trong mối quan hệ hoặc khiến bạn băn khoăn về việc gật đầu đồng ý cam kết sở hữu ai Đó (người yêu hoặc đối tác công việc).
Song Tử
Xem ngày tốt xấu – Sao Mộc đi lùi trong khu vực tài sản riêng (nhà 2) tạo góc hợp có Trăng Non/Chiron trong khu vực sự nghiệp (nhà 10), cho thấy các tín hiệu tích cực hoặc những thời cơ sinh lời có thể phải chăng tìm thấy trong những công tác mà bạn với thể ko thấy thích thú cho lắm. Giờ đấy bạn sở hữu thể biến nó thành thứ mang lợi cho bạn. cùng lúc, sao Thủy (chủ tinh của bạn) sẽ giúp bạn tránh tốt các trì hoãn/hiểu sai thông báo xoay lòng vòng việc đi xa, giáo dục, những khó khăn pháp luật hoặc xuất bản. tuy nhiên, Sao Hỏa đi lùi trong khu vực biểu hiện bản thân (nhà 5) lại cho thấy những chuyện tình mới, tiêu chí tư nhân hoặc Dự án mà bạn đang thực hiện mang thể mang “biến” bởi hành động và niềm tin của bạn có vẻ hơi lạc điệu so với mọi người. bên cạnh đó, tuần này bạn với thể sẽ phải điều chỉnh lại lộ trình công việc hoặc chấn chỉnh lại bản thân vì những trở ngại sức khỏe. mang một số sự thật/trách nhiệm mà bạn cần phải nhìn nhận và hiểu rõ trước lúc hành động tiếp. song song, Đó cũng là thời điểm phù hợp để coi xét lại những công việc mà bạn tưởng như đã hoàn tất xong.
Cự Giải
Sao Mộc đi lùi trong cung của bạn tạo góc hợp có Trăng Non/Chiron trong khu vực thời cơ (nhà 9) của bạn. Lần này, bạn hãy thử ra khỏi vùng an toàn đi, cụ thể là các ngành nghề về đi xa, giáo dục, vấn đề luật pháp hoặc xuất bản với thể sẽ đáng để thử sức đấy. Sao Thủy chiếu thẳng vào khu vực tài nguyên chung của bạn (nhà 8) với thể giúp bạn tư vấn các nghi vấn về vấn đề tình cảm, gỡ rối các hiểu lầm về thuế, khoản tiền cho vay, nợ của đối tác. Giờ là thời điểm để bạn thấu rõ bản thân mình hơn, phù hợp cho việc ký kết giao kèo, đưa ra quyết định rốt cục. Sao Hỏa đi lùi cũng sẽ giúp cho những tranh biện với gia đình trợ thời ngưng lại. Đây là cơ hội để làm hòa với mọi người đấy! Cũng sở hữu thể là sẽ mang những trì hoãn trong việc chuyển nơi ở, xây sửa nhà hoặc phát triển kinh doanh gia đình. không những thế, nghe đâu tuần này bạn sẽ phải đối mặt với các hạn chế phải chăng to trong các ngành can dự tới con trẻ, chuyện ái tình mới hoặc chỉ tiêu tư nhân. Hãy tận dụng sự chậm trễ này để nhìn sâu hơn về thực tại và coi xét những cam kết mình đã đặt ra. Hãy nhớ rằng cánh cửa này đóng lại thì luôn với cánh cửa khác mở ra mà!
Sư Tử
Sao Mộc đi lùi trong khu vực những bí hiểm (nhà 12) tạo góc hợp mang Trăng Non/Chiron trong khu vực tài nguyên chung (nhà 8) của bạn, cho thấy những vấn đề rối rắm can dự tới đối tác hoặc những khoản nợ/tiền cho vay sẽ có những cách thức khắc phục bất ngờ. sở hữu thể bạn sẽ nhận phải chăng sự trợ giúp từ phía sau hoặc khai quật được các tài nguyên còn ẩn giấu. Thêm nữa,xem boi tu vi tuần này sở hữu thể bạn sẽ nối lại các cuộc trò chuyện mang người xưa, hoặc đưa ra quyết định cuối cùng về những vấn đề xoay vòng vèo quan hệ đối tác. Sao Hỏa đi lùi trong khu vực giao thiệp (nhà 3) cho thấy sẽ mang những thông tin tới muộn hoặc sự chậm trễ trong giao du khái quát. các cố gắng bộc lộ quan niệm của bạn sẽ đối mặt có sự khó chịu. Hãy chậm lại và bớt chỉ trích đi nhé! Bạn cũng sẽ cần coi xét lại những bổn phận với gia đình, hoặc thậm chí mọi thứ với thể xáo trộn hoàn toàn. một số kế hoạch xây sửa, di dời, đổi thay trong nhà với thể sẽ phải hoãn lại.