Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong tháng 10
on 2nd Tháng Mười 2015
| 870 views

Trong tháng 10 này sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho các bạn. Đặc biệt trong tháng này sẽ có những con giáp dược đón nhận nhiều điều may mắn trong tình yêu và tiền bạc.

1. Tuổi Dậu

Thu hoạch bất ngờ của người cầm tinh con Gà trong tháng 10 theo xem bói bài có liên quan đến chuyện tình yêu và tiền bạc. Cơ hội để bạn kết thúc kiếp FA đã đeo bám mình dai dẳng này là rất cao, nếu chủ động tỏ tình, bạn sẽ không bao giờ phải nói lời hối tiếc.

tuoi-dau

Hơn thế, trong tháng này, tuổi Dậu gặp may mắn về tiền bạc. Theo xem tu vi hang ngay thấy rằng rất có thể sẽ trúng thưởng phần quà lớn, thậm chí là trúng số độc đắc nhé!

2. Tuổi Dần

Vận đào hoa khá vượng, cộng thêm với vận quý nhân tăng mạnh nên trong tháng 10 này, người tuổi Dần sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực tình cảm. Vì thế, nếu người tuổi Dần nhận được nhiều lời tỏ tình cùng lúc cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

3. Tuổi Tỵ

Món quà bất ngờ mà người tuổi Tỵ sẽ nhận được trong tháng 10 này chính là sự xuất hiện của quý nhân. Xem tử vi 2015 thấy rằng người này sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong cả tình cảm và chuyện học hành, thi cử của bạn.

4. Tuổi Sửu

Nếu để ý, người tuổi Sửu sẽ thấy ví tiền của mình có vẻ dày hơn tháng trước. Đó là kết quả từ việc bạn đã mầy mò thử sức với việc kinh doanh mới đó.

5. Tuổi Mão

Tháng 10 này, người tuổi Mão sẽ “bội thu” về mặt tình cảm. Mối tình đơn phương dai dẳng bấy lâu của bạn sẽ chấm dứt tuyệt đối, thay vào đó là niềm hạnh phúc ngập tràn khi đối phương chủ động bày tỏ tình cảm với bạn.