Con giáp nào đề phòng con giáp nào trong công việc
on 9th March 2017
| 1224 views

Chúng ta đều biết mỗi người sẽ có mỗi 1 tuổi hay 1 con giáp và những căn số khác nhau. Bạn sinh ra năm này sẽ mang tới vận may ra sao hay vận hạn. Cùng khám phá những tuổi kỵ nhau trong công việc qua cunghoangdao.com.vn để biết bạn có những điều cấm kỵ nào trong công việc. Trong cuộc sống người có người, thỉnh thoảng vì lợi nhuận, đôi khi vì những công trình lớn hay vì địa vị mà khơi dậy trong lòng mỗi người sự đố kỵ, ganh ghét, thù hận, làm cho ta phật lòng tin vào cuộc sống. Cùng khám phá!

Tuổi Tỵ kỵ tuổi Dần, Hợi

Theo tu vi tron doi người tuổi Tỵ thường chẳng sợ người nào, bởi họ mang trí thông minh vốn sẵn. Nhưng 1 lúc vẫn còn sự xuất hiện của đối phương thì họ cũng không thể nắm phần thắng mãi tốt, Đây là người tuổi Dần và Hợi.

Tuổi Ngọ kỵ tuổi Sửu

Người tuổi Ngọ thường hay quan tâm đến mọi điều xung quanh mình, họ dễ bị phân tán tư tưởng bởi những kẻ tiểu nhân lẩn vẩn quanh đó, dễ bị nứt rạn tình cảm bạn bè hay phá hỏng công tác bởi những người tuổi Sửu. Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là đừng bị lung lay, đừng vì các chuyện ko đáng mà tác động cuộc sống của bạn.

Tuổi Tí nên phòng ngừa tuổi Mùi

Trong tử vi, tuổi Mùi dễ làm cho tổn hại tuổi Tí, thường cản trở sự tăng trưởng công việc hay những mối quan hệ bạn bè.

Tuổi Sửu nên đề phòng tuổi Ngọ, Mùi

Boi tinh yeu các người tuổi Sửu rất chăm chỉ, chịu thương chịu khó và thành thực trong công việc, cũng không sở hữu quá nhiều mưu mẹo. Nhưng người tuổi Ngọ và Mùi dễ trở nên kẻ tiểu nhân sau lưng người tuổi Sửu.

Tuổi Dần nên đề phòng tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, Tỵ là con vật linh lợi và khôn nhất. những người tuổi Tỵ thường để ý đến công tác và cuộc sống của người tuổi Dần. Họ dễ trà trộn vào đám bạn hay công tác của người tuổi Dần để lật đổ hay phá kế hoạch của người tuổi Dần.

Tuổi Mão nên dự phòng tuổi Thìn

Người xưa đã nói rằng 2 tuổi này không nên khiến ăn chung hoặc trở nên thân thiết, giả dụ ko sẽ với họa vào thân. Người tuổi Mão thường đa mưu và đa nghi trong công việ. ví như cả hai bên cộng hại nhau, thì dễ xảy ra những thị phi nguy hiểm ko lường trước.

Tuổi Tuất nên phòng ngừa tuổi Dậu

Cứ khi nào người tuổi Tuất và người tuổi Dậu ở sắp nhau, tất cả việc nói không nên lời vì các bàn cãi ko bao giờ hết. 2 con giáp tương khắc nhau, thường đưa ra các ý kiến trái chiều và không ai nhịn nhường người nào, cái “tôi” của người nào cũng mạnh.

Tuổi Thìn nên đề phòng tuổi Mão, Tuất

Trong công tác, người tuổi Thìn thường cứng cáp, mạnh mẽ, còn người tuổi Mão và Tuất lại dễ lật ngược thế cờ của người tuổi Thìn. Dù mang mạnh mẽ đến đâu, một lúc đã bị dồn vào thế tiêu cực thì cũng rất khó thoát khỏi vòng quanh quẩn.

 

Tuổi Mùi nên dự phòng tuổi Tí, Sửu

Trong công tác, người tuổi Tí thường làm tác động đến người tuổi Mùi, khiến cho họ buồn bực, khó chịu, sau đấy dễ dẫn đến mối quan hệ “thù oán”. Còn người tuổi Mùi và tuổi Sửu hay đấu tranh nhau vì vị trí trong công tác được gay gắt.

Tuổi Thân nên ngừa tuổi Hợi

Người tuổi Hợi bản tính ngay thẳng, cũng không hay để ý xung quanh người nào ghét mình. Nhưng trong công tác, họ hay cãi nhau mang những người tuổi Thân vì ý kiến trái chiều, ảnh hưởng tới mối quan hệ và chỗ đứng của cả hai bên trong đơn vị.

Tuổi Dậu kỵ tuổi Tuất, Mão

Tu vi 2017 những câu thành ngữ như “Chó săn gà chọi”, “Chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng” đều ngụ ý chỉ sự bất đồng giữa người tuổi Dậu và người tuổi Tuất. Người tuổi Dậu và tuổi Mão thì hay soi mói nhau, mách lẻo và đá đểu nhau, ko muốn nhận ra mặt nhau.