Chòm sao nào tiêu tiền hoang phí nhất
on 22nd Tháng Một 2016
| 1446 views

Xem tử vi 2016 thấy rằng Thiên Bình cuồng mua sắm nên lúc nào cũng trong tình trạng ‘rỗng túi’; Nhân Mã sẵn sàng tất tay cho sở thích cá nhân.

No1. Sư Tử

Sư Tử tính sĩ diện cao, không bao giờ chịu để bản thân thiệt thòi so với người khác, nên người khác có gì, Sư Tử cũng phải có đấy. Điều đó khiến túi tiền của họ hao hụt khá nhiều. Mặc dù sau khi mua sắm về, Sư Tử thường… bỏ xó chả mấy khi dùng đến.

No2. Bảo Bình

Khi cảm xúc bất ổn, đặc biệt là những lúc mệt mỏi, chán nản, cung hoang dao Bảo Bình sẽ tiêu tiền rất lãng phí, với mục đích cân bằng lại cảm xúc.

No3. Nhân Mã

Nhân Mã thực tế là người rất tiết kiệm, nhưng khi hứng thú, sở thích dâng lên đỉnh điểm, cậu ấy quên hết tất cả, sẵn sàng tất tay cho sở thích cá nhân.

tieu-tien

No4. Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn cẩn thận trong chi tiêu. Đặc biệt,  xem tử vi thấy rằng cậu ấy sẽ không tiêu tiền vào những thứ không thiết thực. Tuy nhiên, với các khoản đầu tư hoặc với bạn bè, người thân, Kim Ngưu lại hào phóng vô cùng – sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền mời bạn bè đi ăn uống, mua sắm mà không hề cảm thấy tiếc nuối.

No5. Thiên Bình

Thiên Bình cuồng mua sắm, nên lúc nào cũng trong tình trạng “rỗng túi”. Đặc biệt là những lúc giao mùa, cậu ấy luôn muốn đón đầu xu hướng, nên sẵn sàng chi khoản kếch xù để mua được những món đồ ưng ý, đầu tiên và duy nhất.