Chi tiết tử vi ngày 16/11/2018 của tuổi Tý
on 15th Tháng Mười Một 2018
| 716 views

Xem tử vi thứ 6 ngày 16 tháng 11 năm 2018 cho tuổi Tý. Hãy cùng cunghoangdao.com.vn tìm hiểu chi tiết nhất.

Chi tiết tử vi ngày 16/11/2018 của tuổi Tý 

Theo xem boi bai chia sẻ ngày 16/11/2018 tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền, trúng vé số hay bốc thăm trúng thưởng… May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Bạn hay suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy diễn tiêu cực. Nếu bạn và người ấy đã chia tay vì lý do đối phương phản bội thì đừng cố suy nghĩ xem lý do thực sự là gì nữa, bởi càng biết thêm thì càng đau lòng mà thôi. Điều nên làm là hãy để mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt.

Với những người có sức đề kháng yêu thì việc thời tiết thay đổi thất thường, nay nắng mai mưa sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh đường hô hấp như cảm cúm, đau họng… Cũng may bệnh chỉ ở mức nhẹ nên tuổi Tý chỉ cần nghỉ ngơi một chút là sẽ khỏe lại.

Con giáp này có phần nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, giữ bản thân bình tĩnh và đầu óc tỉnh tháo, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân.

  • Sự nghiệp: ★★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★
  • Con số may mắn: 6, 2
  • Giờ tốt: 06h đến 10h
  • Màu sắc cát tường: trắng, vàng
  • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Xem thêm: Văn khấn cúng giao thừa tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Tử vi tuổi Tý ngày 16/11/2018 chi tiết nhất

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo tử vi 12 con giáp hôm nay là này tuổi của bổn mạng, có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm. Nếu nhóm bạn hoặc thảo luận không nên cố chấp ý kiến của mình dễ gây ra sự bất hòa mất lòng, và cũng không nên tin cẩn một cách quá đáng về những ý kiến của người khác, coi chừng chỉ là tin đồn, sự mong cầu về tài lộc còn chậm chạp, chưa đến.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày tuổi của bổn mạng nên tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, giải quyết, thuận lợi cho việc mua sắm, tổ chức gặp mặt, gặp gỡ, có nhiều sự gặp gỡ trong ngày nhưng nhớ tránh tranh cãi.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo xem ngày, có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn, có tin vui, sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn nếu là tin về công việc thì không nên để mình bị áp lực.

 

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo 12 con giáp bạn nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng, hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc, đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Hôm nay có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm, cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi hôm nay bạn có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn, có tin vui, sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực nhớ cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, hoặc có tin buồn về chuyện này.