Cách cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đáp trả lại tin nhắn của người yêu cũ
on 19th Tháng Mười Hai 2017
| 1512 views

Tình cũ không rủ cũng đến, tuy nhiên nếu đã chia tay rồi mà bỗng 1 ngày nào đó người ấy nhắn tin cho bạn thì bạn sẽ làm gì? Cùng Cunghoangdao.com.vn dự đoán xem 3 cung hoàng đạo  Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ như thế nào nhé!

1/ Cách cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ

Bạch Dương là 1 trong 12 cung hoàng đạo khá tự tin. Chính vì vậy khi người yêu cũ nhắn tin thì người tự tin như Bạch Dương sẽ nhất định cho rằng người cũ quyến luyến mình là… đương nhiên rồi, Bạch Dương là người quá sức tuyệt vời mà. Một tin nhắn vu vơ từ người xưa chỉ khiến Bạch Dương thêm kiêu ngạo, họ sớm đã dự đoán được mức độ hấp dẫn của mình rồi.

Lời đáp: Anh vẫn còn thích em cơ à?

cach-cung-bach-duong-su-tu-nhan-ma-dap-tra-tin-nhan-cua-nguoi-yeu-cu

2/ Cách cung Sư Tử (23/7 – 22/8) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ

Nếu tình cũ muốn nhắn tin ý đồ muốn quay lại với Sư Tử thì xin chia buồn với họ, bởi họ chỉ có thể nhận lại gáo nước lạnh mà thôi, hoặc sự phẫn nộ không đội trời chung của Sư Tử.

3/ Cách cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) đáp trả tin nhắn của người yêu cũ

Người phóng khoáng mà đa tình như Nhân Mã không mấy khi bị chuyện tình cảm làm cho mỏi mệt. Cho dù đó là với người họ đã từng yêu tha thiết thì cũng có thể chấm dứt được dễ dàng. Xem tu vi cho hay người cũ nay lại tìm về, Nhân Mã khó lòng từ chối được sự nhiệt tình ấy, cũng sẵn sàng dành thời gian giải khuây với họ, nhưng thực tế thì tình cảm cũng đã nguội lạnh từ lâu.

Lời đáp: Ờ, em cũng nhớ anh lắm.