Bóng đá quốc tế sáng 4/1: Hansi Flick hé lộ vũ khí bí mật của Bayern Munich
on 4th January 2021
| 174 views

Ngược dòng khó tin, Hansi Flick hé lộ vũ khí bí mật của Bayern Munich; Juventus đón Llorente trở lại và những tin bóng đá quốc tế sáng 4/1 đáng chú ý.

Ngược dòng khó tin, Hansi Flick hé lộ vũ khí bí mật của Bayern Munich

Bayern Munich vừa có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành thắng lợi 5-2 cả về chuyên môn và ty le Châu Á trước Mainz 05.

Hansi Flick – cho biết sau trận đấu: “Những thay đổi chúng tôi thực hiện trong hiệp hai đã giúp chúng tôi có được điều mình cần. Chúng tôi đã chiến đấu ở những tình huống 50/50. Chúng tôi thiếu điều đó trong hiệp một.

Chúng tôi có một hoặc hai cơ hội, nhưng Mainz 05 cũng rất nguy hiểm vì chúng tôi không thắng nhiều trong những tình huống 50/50 ở hàng thủ. Chúng tôi muốn chơi tốt hơn trong hiệp 2.

Sau đó, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tốt đẹp và dùng sức mạnh tinh thần để đặt quyết tâm giành chiến thắng. Tất cả đều biết hiệp một không như những gì chúng tôi đã nghĩ đến.”

Bóng đá quốc tế sáng 4/1: Hansi Flick hé lộ vũ khí bí mật của Bayern Munich

Tottenham bất ngờ định đoạt tương lai Harry Kane

Sau trận thắng tại lich thi dau ngoai hang anh vòng 17, Independent khẳng định Spurs đã mở cuộc đàm phán ban đầu với Kane nhằm gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Anh. Thực tế, thỏa thuận hiện tại giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến năm 2024, nhưng với việc Kane đang được nhiều ông lớn nhòm ngó, động thái mới đến từ Tottenham cũng là điều dễ hiểu.

Về phía Kane, nguồn tin trên cho rằng miễn là Spurs còn đang cạnh tranh danh hiệu, ngôi sao 27 tuổi vẫn sẽ ở lại CLB. Ngoài ra, Kane và Mourinho cũng có được một mối quan hệ rất tốt. Hiện tại, anh đang nhận được khoảng 200.000 bảng/tuần.

Juventus đón Llorente trở lại

Theo tin thể thao, Juventus gây “sốc” trên thị trường chuyển nhượng, khi muốn đưa Fernando Llorente trở lại Allianz Stadium.

Llorente đang thuộc sở hữu của Napoli, nhưng không có cơ hội thi đấu. Anh mới chỉ đá 19 phút Serie A mùa này.

Juventus cần tiền đạo để dự bị cho cặp Ronaldo – Morata. Pirlo chọn Llorente, một giải pháp cho 15-20 phút cuối trận.

Llorente – người sẽ 36 tuổi vào 26/2, từng khoác áo Juventus giai đoạn 2013-2015, với 92 trận và 27 bàn.