Bói tình yêu của bạn và người ấy qua tướng tai chính xác
on 10th Tháng Mười Hai 2016
| 1276 views

Theo xem tu vi 2017 qua việc xem tướng tai, bạn cũng có thể bói tình yêu 1 cách thức chuẩn xác nhờ một vài đặc điểm sau đây. Các mối quan hệ hôn nhân, vợ chồng, mối tình trải qua cũng được biểu lộ qua tướng tai của bạn.

Tiên hiền đề cập rằng, người ấm no ko khăng khăng với tai tốt nhưng cố định sở hữu mắt tốt, người nghèo hèn ko một mực với tai được nhưng khăng khăng ko mang mắt tốt. Nhưng tai thực là yếu điểm trên khuôn mặt, là cứu tinh, thử Nhìn vào 1 người mang thành quả và thu hoạch lớn.

screen568x568

Thuật xem bói tu vi 2017 cho rằng ví như tai mang tướng được, chẳng những cuộc sống thời thiếu niên thuần phác còn tình thân sâu sắc, thành tựu và thu hoạch cả đời của người đấy cũng đến 1 phương pháp tự nhiên nhẹ nhõm mà ko cần yếu ý cầu mua, đồng thời cả đời thừa hưởng phúc an lành tới già. Trái lại, người với tướng tai kém, thì cả đời sở hữu thành quả lớn, thu hoạch đa dạng, với tốt cũng khôn xiết khó khăn, không phải vào sinh ra tử thì cũng phải trả giá mang phổ biến khổ cực xấu số.

Tướng tai cũng là hình ảnh thu nhỏ của nội bộ khí quan của con người, trong khoảng tướng dài và khí sắc của tai cũng có thể phản ảnh rõ nét phòng ban khí quan trước khi sinh ra phát dục sở hữu được hay ko, cho tới tình hình sức khỏe sau lúc sinh như mối quan hệ lệ thuộc trong doanh nghiệp khí quan giữa phần dái tai với hệ thống tâm thần doanh nghiệp não bộ, tuyến nội tiết và mắt.

Bộ vị bên trong tai có các phòng ban khí quan như tim, phổi, gan, mật, bao tử, lá lách, cật, đại tràng, tiểu tràng với quan hệ lệ thuộc vói nhau. phòng ban bên trên tai có những phòng ban khí quan như hệ thống sinh thực, hệ thống tiết dịch có quan hệ lệ thuộc có nhau. Vành tai ngoài và vành tai trong vói công ty khí quan cột sống, ngực, cổ, bụng, đến tứ chi sở hữu quan hệ lệ thuộc có nhau. Cả 2 tai cũng có rộng rãi mạch máu nhỏ và công ty tâm thần. do vậy tướng tai kèm theo sở hữu quan hệ trọng yếu sở hữu sức khỏe, trí óc, bắt mắt, sự nghiệp, hôn nhân của 1 người.

Người với tướng tai gân xanh, thì người đây thần kinh hư nhược, tính khí cáu gắt, vợ thường sở hữu bệnh, chuyện chăn gối ko hài hòa, hôn nhân bình thường ko phải chăng.

Sắc tai trắng hơn mặt, thêm vào Đây là thần sắc của mũi vàng nhuận, chồng người đấy khăng khăng là kẻ háo sắc.

1 tai to một tai nhỏ và hai tai có dạng hình hiện rõ ko giống nhau, như 1 tai lớn dái hình vuông, một tai nhỏ thì dái nhọn, xem tuoi vo chong cho thấy tình cảm của người này với bố mẹ rất bình thường, lần thành hôn đầu không tốt và nhất thiết mang hai kết hôn.

Mệnh lệnh ở bên tai, không mang tóc mai, người Đó dửng dưng, tự tư tự lợi, tình cảm vợ chồng nhất mực sẽ rất lãnh đạm, đồng thời lại chịu lụy vào vợ.

Tóc mai dài quá dái tai, người này thường dùng tình cảm để giải quyết vấn đề, nếu có thêm mi đậm, râu đậm gọi là tam nùng (ba dòng đậm) chỉ người này tới tuổi trung niên sự nghiệp tốt.

Lông tóc mọc lung tung đến má thì gọi là dã cô tân, người như thế, tính phương pháp xảo quyệt, đa nghi.

Dái tai của nữ lớn mạnh, thì sau tai của người đấy, xương Căn linh (tức xương Linh đãng) và xương trụ sau trán cũng phát triển, cho thấy tiểu não vững mạnh khá, người đấy lạc quan, tiến thủ, đầu óc thông tỏ, tinh thần nô nức, khỏe mạnh trường sinh.

Ngược tại người mang dái tai nhỏ, hệ thống nội tiết kém lớn mạnh, người này phổ thông phiền não, nghĩ suy, khó sở hữu thể lấy được chồng giàu, thậm chí khắc chồng.

Nữ với dái tai hướng về sau đầu, người Đây hôn nhân không mỹ mãn, với thể ly hôn, cũng không được hưởng phúc của chồng, ko mang trong hôn nhân. đồng thời tiểu não của người này phát triển thất thường, nội tiết ko khá, phong cách cũng cô độc.

Nữ sở hữu dái tai như ngọc, người này tính cách thức thuần khiết, cảm nhận rất khả quan, dễ được nam giới yêu quý.