Bầu Đức tiến cử Minh Vương lên tuyển Việt Nam thay Xuân Trường
on 2nd October 2019
| 172 views

Bầu Đức tiến cử Minh Vương lên tuyển Việt Nam thay Xuân Trường; Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC gặp thử thách lớn; ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đón tin vui từ các cầu thủ.

Bầu Đức tiến cử Minh Vương lên tuyển Việt Nam thay Xuân Trường

“HAGL có sẵn cầu thủ chất lượng, và Minh Vương là một trong số đó. Minh Vương có livescore rất tốt.

Cậu ấy thậm chí còn đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội ở V-League. Tôi cho rằng Minh Vương hoàn toàn đủ khả năng lên tuyển, nhưng đây là quyền quyết định của thầy Park và ban huấn luyện, tôi không can thiệp”, bầu Đức chia sẻ với báo thể thao.

Bầu Đức tiến cử Minh Vương lên tuyển Việt NAm thay Xuân Trường

Bùi Tiến Dũng và Hà Nội FC gặp thử thách lớn

Hà Nội FC sẽ đá chung kết lượt về liên khu vực trên sân April 25 (CHDCND Triều Tiên) lúc 15h hôm nay 2/10. Lượt đi, hai đội hòa với tỷ số trực tuyến  2-2 trên sân Hàng Đẫy, giúp CLB Triều Tiên có lợi thế cực lớn bởi được đá lượt về trên sân nhà.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng 99,99% sẽ bắt chính thay cho Nguyễn Văn Công đang chấn thương. Sức ép dành cho anh rất lớn, bởi lượt đi anh chơi không mấy thuyết phục, đặc biệt trong bàn thua thứ 2 của đội nhà.

Tiền đạo Kim Yu-song của April 25 nhấn mạnh chính việc thấy Bùi Tiến Dũng vào sân thay người đã giúp anh tự tin sút xa ghi bàn. Tại AFC Cup 3 mùa qua, April 25 chưa biết thua trong cả 14 trận trên sân nhà.

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đón tin vui từ các cầu thủ

Vào các buổi tập trước đó, nhóm cầu thủ bị chấn thương, tập riêng với bác sĩ Choi Ju-young thường có ít nhất 5 người. Trong đó, Văn Đức và Đình Trọng là 2 cái tên đang gặp chấn thương nặng. Phía ĐT Việt Nam có Tô Văn Vũ và sau này là Võ Huy Toàn, trong khi đó, phía ĐT U22 Việt Nam có Hà Đức Chinh và Phan Văn Hậu.

Tuy nhiên, vào ngày 1/10 chỉ còn 2 cầu thủ tập riêng với ‘thầy’ Choi là Phan Văn Hậu cùng Võ Huy Toàn. Tô Văn Vũ và Hà Đức Chinh đã bình phục, trở lại tập luyện đầy đủ. Trong khi đó, Văn Đức và Đình Trọng vắng mặt. Nhiều khả năng 2 cầu thủ này đi kiểm tra định kỳ về mức độ hồi phục chấn thương.