5 nốt ruồi mang quý nhân phù trợ số vận giàu sang
on 3rd Tháng Ba 2017
| 1128 views

Theo cung hoàng đạo cho thấy 5 nốt ruồi mang QUÝ NHÂN tới giúp nữ giới khiến giàu, cố định thành QUÝ BÀ thành đạt

Theo quan niệm của nhân tướng học, đàn bà với 9 nốt ruồi dưới đấy sẽ gặt hái phổ quát thành công, may mắn, sang giàu.

Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Người có nốt ruồi ở đỉnh đầu mang số mệnh giàu sang, may mắn hơn người. Đây là nốt ruồi phú quý, gặp họa ko chết.

Tử vi năm 2017 thông thường, chủ nhân của tướng nốt ruồi này với đời sống vật chất phong phú, ko phải lo toan gánh nặng tiền bạc, vận khí lại hanh hao thông, vướng mắc mang quý nhân tới giúp “giải vây” kịp thời, giúp con đường làm cho giàu của bạn càng trơn tru.

Nốt ruồi ở phía phải cổ

các người này ưa di chuyển, cuộc thế gặt hái nhiều thành tựu nhất thiết. Cuộc sống chẳng hề lo nghĩ gì về tiền nong, tuy nhiên nên biết tích lũy, đừng quá ăn tiêu tiêu hao.

Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu)

Xem boi tinh yeu đây là nốt ruồi đại phú quý, đem lại đa dạng tài lộc và may mắn cho chủ nhân. nếu có nốt ruồi này, bạn ko chỉ được rộng rãi quý nhân trợ giúp, mà còn mau chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công tác nào.

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường tốt rộng rãi quý nhân viện trợ trong cuộc sống. Họ mang sự nghiệp vững vàng, tài chính dư dả, cuộc sống tương tự thật ko dám mong gì hơn nữa.

Nốt ruồi tàng trong chân mày

Tu vi 2017 nếu như chân mày có nốt ruồi đen tuyền, sáng bóng, chứng tỏ chủ nhân có trí tuệ thông minh, tài năng xuất chúng hơn người. song song, tài lộc của người này cũng hanh hao thông thoáng đạt, dễ g ặp may mắn về tiền nong, ra đường với quý nhân phù trì, khiến gì cũng thuận buồm xuôi gió.