5 giấc mơ có thể báo hiệu các vấn đề xấu về sức khỏe
on 25th Tháng Một 2019
| 718 views

Mơ mình nghe thấy âm thanh kỳ lạ

Nếu trong giấc mơ bạn thấy tiếng động lạ kỳ như sóng biển gào rú, quái vật đang kêu hay khi lạc vào nhà ma… có thể báo trước bệnh tật liên quan tới thính giác.

5 giấc mơ có thể báo hiệu các vấn đề xấu về sức khỏe

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống

Mơ thấy mình ngã từ trên cao xuống hoặc bất ngờ đang đi bị ngã sẽ là điềm báo gia đình sắp gặp bất trắc, hiểm họa. Tuy nhiên theo lich van nien cho biết, tai họa này không quá lớn, có thể chỉ là chuyện mất mát tiền bạc, của cải hoặc là công việc không thuận lợi, tình cảm sứt mẻ.

Mơ thấy mình bị quái thú đuổi theo

Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đuổi giết mình, mãnh thú hung hãn đuổi theo, khó mà chạy thoát được và đến lúc tỉnh dậy sẽ cảm thấy hoảng sợ, chảy mồ hôi nhiều thì có thể báo hiệu cơ thể mắc phải bệnh thiếu máu động mạch vành.

Những người hay mơ thấy điều này cũng nên nâng cao tính cảnh giác đề phòng mất của, tai nạn bất chợt.

Mơ thấy chết chóc hay sinh nở

Theo khoa học lý giải, việc bạn mơ thấy sinh nở báo hiệu điểu may mắn, sắp có tin vui chứ không hẳn là “sinh dữ tử lành” như người xưa thường nói. Còn nếu giấc mơ đó là sự chết chóc thì chứng tỏ bạn sắp có một cuộc chia ly lớn và sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn trong cuộc sống này.

Có thể bạn đang đơn độc một mình chưa có người nào bên cạnh chia sẻ tình cảm và tâm sự buồn vui.

Mơ thấy bị đánh vào 1 bộ phận nào đó trên người

Theo vận hạn 2019, nếu mơ thấy bị đánh vào tay, gãy tay thì bộ phận có nguy cơ mắc bệnh chính là tay, khi bạn mơ thấy mình bị trẹo chân, đau lưng, đau ngón tay, đau cổ… cũng vậy.

Điều đó xuất hiện tương tự với lúc nằm mơ thấy bia mộ ở trên mồ mả tổ tiên bị động. Nếu bia mộ hỏng phần đầu nghĩa là người lớn tuổi gặp họa, nếu ở phần giữa thì có ảnh hưởng tới người trung niên, ở cuối là trẻ nhỏ.

Đồng thời, một số căn bệnh cũng sẽ được giấc mơ phản ánh.

"Những thông tin, thống kê.. nhận định ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn may mắn!"