5 cung Hoàng đạo luôn cảm thấy thiếu an tâm nhất trong tình yêu
on 7th November 2016
| 926 views
Tình yêu nam nữ là đều không thể thiếu trong đời sống con người vì nó mang lại cho ta cảm giảm hạnh phúc và những niềm vui tột cùng. Cảm giác an toàn trong tình yêu sẽ là nhân tố giúp họ củng cố niềm tin và ổn định các mối quan hệ đó. Sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cung hoàng đạo bạn nên tránh trong tình yêu để bạn có cảm giác an toàn nhất trong tình yêu. Để tránh khỏi tình trạng đa nghi hay tình cảm lung lay với 1 nửa thế giới của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn cố gắng hết sức mình để trở thành mẫu người lý tưởng mà nửa kia muốn. Tuy nhiên trong tình yêu, Thiên Bình thường đóng vai trò phụ thuộc và bị ảnh hưởng bởi người kia, cũng bởi vì chấp nhận hi sinh cho đi nhiều hơn nên họ càng có những cảm giác bất an vì sợ mình vô ý làm gì sai hay trái ý sẽ khiến nửa kia tức giận thậm chí là bỏ rơi mình ngay lập tức. Có thể nói một người yêu như Thiên Bình là một người biết vì người khác nhưng đôi khi họ trao đi tấm lòng tình cảm của mình một cách mù quáng. Theo boi tinh yeu cũng nói nên điều này.

12-cung-hoang-dao
12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Từ tính cách của Xử Nữ đã nói lên họ luôn rất bất an trong tình yêu, Xử Nữ khi yêu họ rất sợ sự chia ly. Sự bất an đó của họ chính là không biết nửa kia có để ý và thích mình không, dù biết rằng không phải mối tình nào cũng là vĩnh cửu, nhưng với người cung Xử Nữ, dù là 1 tia hy vọng họ vẫn luôn tràn đầy nghị lực để đi tiếp nên họ vạch ra rất nhiều dự định cho tương lai sau này, nên chính vì vậy mà họ lại lo sợ và bất an nhiều hơn trong tình yêu. Tâm trạng của Xử Nữ rất dễ dao động và bất an, chỉ cần một chút gì đó thoáng qua khác lạ từ nửa kia thì họ luôn thấp thỏm lo âu và suy nghĩ rất nhiều về nửa kia của mình.

 Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về người thuộc cung Ma Kết thì lại khác về 2 cung trên. Ma kết không an tâm chủ yếu  là vấn đề liên quan kinh tế của cả hai người trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, cho dù bất an nhưng để cho nửa kia được yên tâm về mình thì phần lớn Ma Kết sẽ không nói ra suy nghĩ có phần thực tế này của mình. Đây cũng là một trong 5 cung hoàng đạo thực tế nhất. Ngay cả khi tình yêu của hai người đang rất tốt đẹp và ổn định hay khả năng về tài chính của mỗi người cũng không đến nỗi tồi tệ nhưng họ vẫn cảm thấy không an toàn cho nhiều về cuộc sống tương lai.

12-cung-hoang-dao-1
Tình yêu đẹp trong 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải để duy trì và phát triển tình cảm giữa 2 người thì cảm giác an toàn trong tình yêu thật sự rất quan trọng đối với Cự Giải. Với Cự Giải thì chỉ có gia đình mới đủ để họ cảm thấy bình yên nhất, vì vậy khi yêu họ thường rất muốn sớm có một kết cục đơm hoa kết trái và sự ủng hộ từ phía 2 gia đình thì họ mới yên tâm. Tuy nhiên, do bản thân đặt quá nhiều kỳ vọng nên Cự Giải lại thiếu cảm giác an toàn thường trực, nhất là khi nửa kia không đủ nhiệt tình, không tạo đủ niềm tin và không có động thái nào muốn tính chuyện lâu dài với họ. Điều này sẽ khiến họ ngay cả khi đang yêu cũng thấy bất an và thiếu niềm tin vào mối quan hệ của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là một trong 5 cung hoàng đạo có một tình yêu mãnh liệt nhất thế nên bởi vì quá yêu mà thiếu cảm giác an toàn an tâm về nhau. Bất luận bề ngoài Bọ Cạp có tỏ vẻ lạnh lùng thế nào thì đối với tình yêu, họ vẫn luôn hy vọng nửa kia có thể vì mình mà cho đi tất cả, sẵn sàng vì họ làm bất cứ điều gì. Có thể nói, để đem lại cảm giác an toàn cho một Bọ Cạp, người đó cần phải cho họ thấy rằng họ được yêu thương, được quan tâm từ mặt cảm xúc cho đến các vấn đề thiết thực trong cuộc sống của cả hai người.