5 con giáp chú ý không “xôi hỏng bỏng không” trong năm 2017
on 2nd Tháng Ba 2017
| 1331 views

Theo cung hoàng đạo cho thấy 5 con giáp này cần chủ động đề cao cảnh giác, giữ ý thức tĩnh tâm và tỉnh ngủ vì họ có thể gặp đại hạn trong năm 2017.

Tuổi Tý

Xem tử vi năm 2017 cho thấy người tuổi Tý đã hôn phối thì ngày 17 đến 19/1 (lịch âm) ko nên bày bể cá ở hướng Nam phòng khách, tài vận sẽ ngưng trệ. Còn người độc thân hạn chế chất phổ thông đồ đoàn ở phía Tây Nam phòng ngủ trong khoảng ngày 9 tới 17/3. người già giảm thiểu bày vật trang hoàng sở hữu hình con gà bằng gỗ ở phía Tây phòng ngủ vào những ngày từ 19 đến 22/7. Người đang đi học không ăn làm thịt chó, làm thịt rắn vào ngày 13 – 17/7. Tuổi Tý đang gây dựng sự nghiệp thì không bày đồ trang trí hình con chó ở phía Tây phòng ngủ vào các ngày 19 – 23/8, dễ bị tiểu nhân quấy rối.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu đã hôn phối giảm thiểu bày gương hoặc giá treo áo xống ở phía Đông phòng ngủ từ 17 đến 25/3, tác động xấu đến sự nghiệp. Tuổi Sửu đang chuẩn bị thành hôn trong khoảng 14 đến 17/7 ko để gạt tàn thuốc lá trong phòng ngủ, dễ khiến cho tình cảm không phối hợp.

Người đi học trong khoảng 14 đến 17/8 ko bày tranh ảnh trên tường phía Tây Nam phòng học. người già nên cái bỏ tạp vật, đồ ko cần yếu trên giường trong các ngày 1 – 5/9. Người tuổi Sửu muốn phát triển sự nghiệp tuyệt đối ko bày vật phẩm trang hoàng hình con rắn ở phía Tây văn phòng, dễ làm tiền nong thất thoát.

Tuổi Tuất

Tu vi hang ngay năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân phải chăng đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề. Trong chuyện làm ăn, ko nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những người nào chức phận kém cỏi trong tập thể, bị những thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục… do vậy mà cũng cần dự phòng tiểu nhân năm 2017.

sở hữu những ai đang giữ chức quyền trong tay, trục đường tiến thân cũng gặp trở ngại khá lớn do kẻ tiểu nhân phá rối. Đừng dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, ví như ko mang ân hận cũng ko kịp.

Tuổi Mão

Sang năm Đinh Dậu, con giáp tuổi Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, vận trình cả năm biến động không giới hạn. Trong năm bản mệnh với phổ thông muộn phiền, vận trình thăng trầm rõ rệt. Theo Đó, khiến cho việc gì mệnh chủ cũng phải cực kỳ cẩn trọng, kẻo sẽ bị tổn hại lớn về phổ thông mặt.

Năm gặp Đại Hao hung tinh hoành hành, người cầm tinh con Mèo cần chú ý phòng ngừa bệnh tật, vấn đề ăn uống, giữ tiền của lúc ra ngoài và giảm thiểu tới các nơi như núi cao, đi ra ngoài vào ban đêm…

Người lái xe luôn giữ đầu óc tỉnh táo khi tham dự liên lạc, đại kỵ lái xe sau khi uống rượu kẻo chẳng những bản thân bị thương mà còn lâm vào tình trạng phá tài nặng vật nài. Trong năm xuất hiện đa dạng trở lực, thành công không phổ thông, thất bại thì dư thừa, mệnh chủ phải hành sự thận trọng, khiến từng bước một sẽ tránh phải chăng xui rủi.

Tuổi tị

Xem tuoi vo chong tuổi tị đang chuẩn bị thành thân không nên bày đồ trang trí hình con lợn, con ngựa bằng gốm sứ hoặc đồng ở phía Tây Nam phòng khách từ 9 – 14/3, dễ nảy sinh tranh chấp với nửa kia. người già hạn chế sử dụng màu xám, đen trong phòng ngủ từ 5 – 13/7, ảnh hưởng tới tinh thần. Cấm kị phong thủy của 12 con giáp năm 2017, tuổi tị đang muốn lớn mạnh sự nghiệp thì ở phía Đông Nam văn phòng ko nên trải khăn màu xanh lam hoặc tím từ 5 – 9/8, tài chính dễ thất thoát.