5 cặp cung Hoàng đạo ghét của nào trời trao của ấy
on 22nd Tháng Mười Một 2016
| 3630 views

Về bản chất, các cung hoàng đạo này khi phối hợp với nhau không phải hợp nhau nhưng lại “dính nhau như sam” và thật khó để họ rời khỏi nhau. Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để xem họ là những cung nào? Và có đặc điểm như thế nào nhé?

Trên vòng tròn Hoàng đạo, mang 5 cặp đôi nằm ở vị trí đối nhau. Hãy xem họ có những quan điểm gì trong tình yêu nhé.

Bạch Dương – Thiên Bình

Kim Ngưu – Bọ Cạp

Song Tử – Nhân Mã

Cự Giải – Ma Kết

Sư Tử – Bảo Bình

cung-hoang-dao-lai-va-tinh-cach-cua-no-hinh-anh-1

1. Nhìn qua gần như điểm giống nhau.

Các cặp đôi này, nhìn qua mọi người thường nghĩ có rất nhiều nét tương đồng: Về phong độ, dáng vẻ cũng như khí chất mà họ tỏa ra. Như cặp Bảo Bình – Sư Tử đều sở hữu nét lôi kéo mọi người tiếp giáp với, chỉ là cách thức khác nhau. giả dụ Bảo Bình lôi kéo bằng vẻ lạ lùng, ko giống ai, kiểu “Đây là toàn cầu của mình tôi!”; thì Sư Tử lôi kéo đám đông bằng nụ cười nhãi con chói lòa toàn cầu, bằng sự ân cần nồng ấm và nhiệt tình.

Cũng vì vậy mà giữa biển người bao la, những cặp đôi này thường sắm thấy nhau. Người nọ ngầm đưa ánh mắt cho người kia, mỗi người tự hiểu sẽ có chuyện gì xảy ra sau ánh mắt có vẻ như “vô tình” ấy. Trừ cặp Song Tử – Nhân Mã chắc sẽ không phải là ngầm hiểu nữa, vì ánh mắt “đong đưa” của họ sở hữu vẻ hơi lộ liễu. Cả 2 bên.

2. Thu hút nhau một cách tự nhiên.

Theo như bói tình yêu thì họ là những cung đối nhau, họ lôi kéo nhau một cách đột nhiên nhất. Như 2 nửa âm – dương ở vòng tròn âm dương, như hai cực của một thỏi nam châm – các sự vật đối ngược nhau lại càng bị quyến rũ và bị kích thích mạnh mẽ bởi nhau. Mỗi người chóng vánh “đánh hơi” được ở người kia những khuynh hướng trái ngược, các phẩm chất mà mình thiếu. thành ra, họ vừa ghét ghen, vừa nể sợ, vừa “thèm muốn” nhau, và kết quả là cứ tiến lại gần nhau từ khi nào.

Ví dụ như cặp đôi Bạch Dương – Thiên Bình chính là minh chứng mạnh mẽ về sức hấp dẫn đầy ham mê giữa thần Chiến Tranh oai vệ và thần Vệ Nữ diễm lệ. Bạch Dương như 1 anh hùng kiểu Héc-quyn – chính nghĩa, trăm trận trăm thắng, nhìn thấy người con gái Thiên Bình diễm kiều cùng tận kia thì “chóng mặt” ngay. Còn Thiên Bình như nàng công chúa, bị lôi kéo bởi vẻ rạng ngời của người hùng thắng trận trở về trong tiếng hoan hô của mọi người quanh đó. Là cung chủ quản nhà 7 (nhà về cái nhìn của người khác) Thiên Bình hết sức chú ý đến thái độ của của người khác. Đúng như mô-típ tiêu biểu của một câu chuyện người hùng – công chúa trong những thiên tình sử cổ đại, oai hùng và nguy nga, người người chúc phúc.

3. Lúc yêu thấy rất ổn

Khởi đầu một mối quan hệ, cả 2 cung sẽ thấy ưa nhau và hợp nhau khôn cùng. những thiếu sót và khuyết điểm của cung này có cung kia bù đắp. Cảm giác trọn vẹn, như hai khối âm – dương hòa hợp, sinh lực tràn đầy và xúc cảm thăng hoa.

Cặp Kim Ngưu – Bọ Cạp chẳng hạn. Yêu 1 Bọ Cạp đầy ham và nồng thắm, Kim Ngưu thực tiễn chừng như thấy mình mơ mộng hơn, sâu sắc hơn. Yêu một Kim Ngưu sâu lắng, biết trông nom, Bọ Cạp như tậu được chính điều mình luôn tậu kiếm: sự quan tâm và sự thật tâm. Cả hai người chìm đắm vào chung một toàn cầu hình như ko thấy con đường ra.

4. Về bản chất không hợp nhau

Thu hút nhau đến vậy, bị hút vào nhau mạnh mẽ tới vậy, vậy mà đi sâu hơn nữa vào trong mối quan hệ, họ chợt giật thột trông thấy mang quá phổ quát điều ko ổn ở Đó. những cặp cung trên đều là những cặp cung giống nhau về thuộc tính (Linh Hoạt, Kiên Định, Lãnh Đạo) nhưng lại khác nhau về nhân tố (Đất, Nước, Lửa, Khí).

Nếu Bọ Cạp là Nước thì Kim Ngưu là Đất, một cung thiên về vật chất và ổn định, 1 cung thiên về xúc cảm và các điều sâu sắc không tưởng. ví như Sư Tử là Lửa thì Bảo Bình là Khí. Quá nhiều Lửa với thể đốt sạch Oxi trong Khí gây ra hiện tượng chết ngạt. Quá phổ thông Khí không những không khiến Lửa bùng lên khá, trái lại còn làm những đốm Lửa leo teo, yếu ớt dần đi và lụi tàn vĩnh viễn…

Có lẽ họ đã từng nghĩ sẽ chẳng thể ở bên nhau tốt nữa, nhưng vẫn chưa thể rời khỏi nhau. Để biết tại sao, mời Cả nhà kiên nhẫn đọc tới cuối bài..

5. Dễ gây thất vọng và nảy sinh tranh chấp

Cứ tương tự, họ buồn chán và thất vẳng. Cứ tưởng là hợp nhau lắm, ai ngờ vọng tưởng cũng mãi là vọng tưởng. tranh chấp vốn đã phổ thông và khó khắc phục, ngày một thêm chất chồng và khó khắc phục hơn.

Có lẽ chịu ảnh hưởng phổ biến nhất về sự thất vọng và sụp đổ chính là cặp đôi Xử Nữ – Song Ngư – 2 cung yêu các hình ảnh về nhau trước lúc yêu con người nhau. Xử Nữ khó tính cầu toàn yêu dòng vẻ nhẹ nhàng, thư thái, ko chút tì vết để có thể xăm soi hay chê bai của Song Ngư. Còn Song Ngư, vốn hay mộng mơ về 1 hình tượng sở hữu sẵn, nên tư thế chuẩn mực của Xử Nữ đã để lại ấn tượng mạnh trong họ. Song Ngư yêu các gì họ mơ. Và một ngày, Cá sẽ hiểu rằng “giấc mơ sẽ mãi chỉ là giấc mơ mà thôi”.

6. Luôn sở hữu bí quyết thỏa hiệp để đôi bên vừa lòng

Theo xem boi thì những cặp cung này đều là các cặp cung cùng tính chất nên hãy sử dụng dòng Đó để khắc phục vấn đề và ngầm thỏa hiệp sở hữu nhau.

Các cặp cung Bạch Dương – Thiên Bình, Cự Giải – Ma Kết đều là tính chất Lãnh đạo, nên không ai chịu thua người nào về cái gì. Nhưng hãy để mỗi người quyết định mỗi lĩnh vực khác nhau xem. ví như Bạch Dương quyết định trực tiếp, bốc đồng 1 việc thì Thiên Bình khéo léo đi sau, móc nối các mối quan hệ và giải quyết. nếu như Ma Kết quyết định việc xã hội, thì Cự Giải lo việc ở nhà.

Những cặp cung Kim Ngưu – Bọ cạp, Sư Tử – Bảo Bình đều với thuộc tính Kiên Định – cứng đầu như nhau. Nhưng hãy thử dùng nét cứng đầu, khó thay đổi Đây để tạo nền tảng chắc chắn khó lung lay cho cả 2, để cộng chung thủy ở mãi bên nhau.

Các cặp Song Tử – Nhân Mã, Xử Nữ – Song Ngư đều là mang thuộc tính linh động, vậy thì hãy dùng sự linh động đấy để nhường nhịn nhau. Mọi chuyện có lẽ sẽ khác đi phổ biến Đây.

7. Hết sức khó dứt khỏi nhau

12 cung hoàng đạo sẽ cho thấy có nhẽ đây là câu giải đáp cho phần 4, tại sao đã phổ thông lần, 2 bên đều thấy ức chế và muốn rời bỏ, nhưng không người nào bỏ được? Lại mượn vòng tròn âm – dương để minh họa vậy. ko mang nửa này thì nửa kia không tồn tại, đề cập nôm na là có người này, người kia cảm nhận được sự còn đó của mình rõ hơn, mạnh mẽ hơn và đáng quý hơn. các cặp đối đỉnh, đã dính vào nhau thì thật khó dứt. Như 1 mẫu duyên vậy, mà duyên thì đâu thể giảm thiểu, đành nắm lấy nó vậy.