4 con giáp xinh đẹp thế nào cũng có nguy cơ ế
on 22nd Tháng Mười Một 2018
| 626 views

Những con giáp này cho dù có tướng mạo nổi bật, tài năng hơn người nhưng về chuyện tình cảm lại không thuận lợi, khó tìm được người yêu.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần luôn có vẻ kiêu căng, tự mãn. Họ hay tỏ ra khó tiếp xúc, xa cách với người khác nhưng thực tế thì họ lại luôn thích thân thiết gần gũi với người khác, khao khát nhận được sự thương yêu, chia sẻ. Cái chưa tốt của họ là không biết mình phải thể hiện ra sao để cho người khác biết điều mình mong đợi.

Bên cạnh đó, xem boi cho biết những người tuổi Dần cũng rất coi trọng vẻ bề ngoài của đối phương, thế nên nhiều khi họ không nhìn ra những điểm tốt trong tâm hồn lẫn tính cách của người khác giới. Đó cũng là nguyên do khiến con giáp này gặp nhiều thất bại trong tình yêu.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có tính tình khá cứng nhắc, không muốn thỏa hiệp với người khác. Do đó, lúc yêu nhau hai bên thường có mâu thuẫn xuất hiện, hầu như đều có nguyên nhân là từ cá tính này.

Trong những cuộc cãi vã, cô nàng tuổi Sửu chẳng bao giờ chịu thua, kể cả có sai cũng nhất định không xin lỗi trước, thế nên tình yêu phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ. Đây cũng là kiểu người rất nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác.

Tuổi Thìn

Trước mặt người ấy, tử vi 12 con giáp cho biết cô nàng tuổi Thìn luôn tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường, không ngại thể hiện bản lĩnh. Khi ở bên cạnh người yêu, con giáp này cũng ít khi thể hiện thái độ ân cần, dịu dàng, cũng không biết nũng nịu.

Đàn ông đều muốn người ấy dựa vào mình, cần mình quan tâm, che chở. Vì vậy khi bạn yêu các cô nàng tuổi Thìn, họ dễ bị cảm thấy tự ái.

Tuổi Tuất

Mạnh mẽ và độc lập là tính cách của những cô nàng tuổi Tuất. Họ là những người xem trọng sự nghiệp nên dành toàn tâm toàn ý vào công việc. Vì thế họ sẽ không còn thời gian để chăm sóc cho chuyện yêu đương nên dễ khiến tình cảm của đối phương phai nhạt.

Ngoài ra, các cô nàng tuổi Tuất không thích làm việc nhà. Họ muốn đùn đẩy công việc cho nửa kia của mình. Một người đàn ông tự cao, bản lĩnh sẽ không thể nào mà hòa hợp cùng một cô nàng quá coi trọng công việc, lơ đãng việc nhà.