3 cung hoàng đạo nổi tiếng nhát trai khó mà tán đổ
on 25th Tháng Một 2019
| 723 views

Bảo Bình

Các cô nàng cung Bảo Bình là người có tính hiền thục, dịu dàng, luôn cư xử ăn nói một cách nhẹ nhàng. Tuy vậy theo xem lich am 2019 chòm sao này khá nhút nhát khi đứng trước đám đông, đó cũng được xem là nhược điểm làm cho họ bị hạn chế trong sự nghiệp và cũng ít khi được đông đảo mọi người tín nhiệm.

Chỉ là các nàng ấy dù thế nào cũng không bao giờ dám đối diện với chàng trai mà mình thích. Càng thích càng ngại, càng thích càng xa và nếu có được cơ hội gặp gỡ, chắc chắn họ sẽ đi cùng cô bạn thân nào đó.

Có ý định tán tỉnh Bảo Bình, bạn nhất định phải kiên trì, vất vả một chút thì mới thành công, cố gắng gần người ấy nhiều hơn để cô ấy bớt đi tính nhút nhát, sợ hãi nhé.

Xử Nữ

Cô nàng cung Xử Nữ thực sự là cô gái trong mơ của nhiều chàng trai vì luôn có tình cách nhẹ nhàng, tình cảm và khá tinh tế. Sự chân thành của bạn là điểm nhấn giúp thu hút người khác giới. Xử Nữ cũng có tính nhút nhát và khiêm tốn. Bạn sợ ngồi riêng cùng một người đàn ông nào đó nhất là người bạn có cảm tình.

 Khi yêu ai đó, Xử nữ phải rất lâu mới dám thể hiện tình cảm của mình, tình yêu tiến triển quá chậm. Ai đó là người sốt ruột sẽ không yêu được bạn.
Sự vồ vập trong tình yêu chỉ khiến Xử Nữ hiểu lầm rằng bạn là một chàng trai lăng nhăng, chỉ ham hố chuyện dục vọng.

Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã nhút nhát, không thích đám đông. Theo xem boi chia sẻ, họ sợ nói chuyện, sợ sự câu nệ, quan cách. Họ không thích người nào nói nhiều trước mặt họ. Người đàn ông nào có ý định theo đuổi những cô nàng Nhân Mã thì cần kiên trì hết mức, tán tỉnh thật chậm và phải rất ga lăng.

Ban đầu bạn nên chấp nhận đi chơi với cô ấy lúc nào cũng có người đi kèm. Sau này nếu thực sự thân thiết rồi hãy nghĩ tới chuyện đi hai người nhé.

Đôi khi thấy cô ấy lạnh lùng, coi bạn như người dưng cũng đừng nghĩ rằng cô ấy không thích bạn chút nào. Sự nhút nhát khiến cô ấy sợ hãi.