3 con giáp tiền chất đầy nhà trong tháng 12/2018
on 27th Tháng Mười Một 2018
| 725 views

Tuổi Tý

Tháng 12 này theo xem boi là thời điểm mà tuổi Tý gặt hái thành công, tiền bạc nhiều không đếm xuể. Thu nhập chính và phụ của con giáp này đều tăng tiến với những tín hiệu khả quan.

Càng tới thời điểm cuối tháng thì vận khí càng vượng sắc, việc làm ăn thuận lợi, tiền cứ thu về ào ào. Nhờ có quý nhân hỗ trợ nên bản mệnh tránh gặp phải vận xui, rủi ro không mong muốn.

Tuy nhiên, trong tháng vẫn phát sinh khá nhiều khoản chi tiêu, chính vì thế tuy tiền bạc thu về nhiều nhưng chi tiêu không cẩn thận vẫn có thể thiếu thốn. Khi no đủ cần phải biết tiết kiệm để dành cho khi túng thiếu.

Tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn trong tháng này tiền bạc không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Với người làm công ăn lương thì đây là lúc bạn thể hiện năng lực làm việc của mình để thu về tài lộc trong tay.

Bạn cần phải mạnh mẽ hơn trong việc đóng góp các ý kiến cần thiết với cấp trên. Bạn có thể đạt nhiều tiến triển tốt, nỗ lực cố gắng thời gian qua sẽ được mọi người công nhân, có được sự đền đáp xứng đáng.

Tiền bạc tuy có phần dư dôi nhưng cũng không thích hợp đem đi đầu tư. Nếu vẫn có tham vọng vào chuyện đầu tư thì nên tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn dự án đầu tư an toàn.

Tuổi Sửu

Tháng 12 sẽ đến với người tuổi Sửu một cách rất ổn định và có xu hướng đi lên. Không chỉ công việc của họ có bước phát triển thuận lợi mà tài lộc cũng có những thay đổi lớn.

Đặc biệt tháng này tuổi Sửu thu được khá nhiều tiền bạc và đến chủ yếu từ công việc chính của bản thân. Tuy rằng có các nguồn thu nhập phụ nhưng cũng không đáng nói nhiều, cứ tập trung tâm sức vào công việc chính thì vẫn là tốt nhất.

Tài lộc trong tháng 12 của người tuổi Sửu được cải thiện trông thấy. Tuổi Sửu muốn làm việc gì hoặc thực hiện kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện.