3 con giáp đã tốn nhiều tiền cho việc lì xì
on 11th Tháng Hai 2019
| 791 views

Không chỉ không được người khác mừng tuổi mà các con giáp sau đây còn phải bỏ ra nhiều tiền bạc để mừng tuổi cho những người khác.

Tuổi Sửu

Xem Tu vi 2021 cho hay, tuổi Sửu nằm trong danh sách những con giáp chi tiêu tốn kém nhất trong dịp Tết, đặc biệt là trong việc mừng tuổi cho mọi người.

Dù tiền để dành lì xì thì cứ “đội nón ra đi”, trong khi khoản mừng tuổi nhận lại chẳng thấm tháp vào đâu hết nhưng con giáp này hãy tự an ủi mình, có cho đi khắc lúc có nhận lại, chỉ có điều bây giờ chưa phải là thời điểm mà thôi.

Tuổi Mùi

Với tính tình thân thiện hiền lành của bản thân, chỉ cần có người mong muốn được con giáp này mừng tuổi, cho dù trong lòng tiếc nuối thì họ vẫn sẵn sàng rút tiền mừng tuổi ngay. Ngoài ra thì sau Tết nhiều hội hè liên tục làm cho họ khó mà tiết kiệm ra được khoản nào cả.

Thôi thì năm mới coi như tán lộc, mình mừng tuổi cho nhiều người, mang lại niềm vui cho nhiều người thì trong năm nay, có lẽ mình sẽ nhận lại được thật nhiều sự may mắn.

Tuổi Hợi

Đúng với năm tuổi, xem vận hạn năm 2021 cho hay do ảnh hưởng của Thái Tuế cho nên vấn đề tài chính của bản mệnh gặp ảnh hưởng không tốt. Mọi khi họ là người được nhiều người ưu ái tuy vậy trong năm nay thì ai cũng ngửa tay để đòi hỏi tiền mừng tuổi người cầm tinh con lợn.

Đã thế họ lại còn bao nhiêu khoản tiền nong tốn kém phát sinh sau khi gặp lại bạn bè và đồng nghiệp nữa chứ, cho nên vừa mới ra Tết mà người tuổi Hợi đã có cảm giác mình cháy túi mất rồi.

Coi ngày Đăng Ký Kết Hôn theo tuổi để biết ngày đẹp, giờ đep làm chuyện đại sự quan trọng. Xem ngày đăng ký kết hôn tháng này, năm này theo cách