3 con giáp có thế nào cũng không thoát nổi kiếp FA trong tháng 12 ngày
on 11th Tháng Mười Hai 2018
| 514 views

Cùng xem bói tử vi 12 con giáp điểm danh qua 3 gương mặt con giáp nam, dù có cố đến mấy cũng không thể thoát FA trong tháng 12-2018 do số trời đã định.

Đầu tiên con giáp tuổi Mùi

Với nhiều sự tổn thương trong quá khứ, tuổi Mùi sống khá khép mình và ngại giao tiếp với người khác giới. Bạn thường xuyên từ chối những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Tuổi Mùi cũng có xu hướng thích ở nhà nhiều hơn ra đường.

Bạn giống như một hòn đá không thể đập vỡ, những anh chàng bày tỏ tình cảm với bạn cũng đều bị gạt phắt đi không thương tiếc. Lời khuyên từ xem boi cho tuổi Mùi là bạn hãy mở lòng ra nhiều hơn, vấp ngã xưa kia sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ trong tương lai.

Thứ hai con giáp tuổi Tý

Công việc không được suôn sẻ lắm trong tháng 12 này, song bạn không phải lo lắng quá vì mọi chuyện hoàn toàn có thể thay đổi đúng thời điểm của nó. Tuổi Tý vừa đón nhận tin vui về tiền bạc thì lại gặp phải sự ngáng trở. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có, tiền bạc không ngừng đội nón ra đi, cộng thêm sức khỏe suy yếu nên có thể sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè xung quanh.

Phương diện tình cảm lại lâm vào bế tắc vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không
chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoạt toàn
thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

Với các áp lực từ công việc, tài lộc và may mắn lại không mỉm cười với tuổi Tý. Kéo theo sự chán nản trong chuyện tình cảm tuổi Tý sống khép kín và không hứng thú với những mối quan hệ mới, nhất là với ngườ khác giới.

Thứ ba con giáp tuổi Tuất

Mặc dù FA đã lâu nhưng người tuổi Tuất lại không hề cảm thấy hứng thú với chuyện tình cảm nam nữ, chung quy vào hai chữ “lười yêu”.

Thực tế tuổi Tuất là người sôi nổi, có nhiều bạn bè, hiếm khi cảm thấy cô đơn. Chính vì vậy, dù có bao nhiêu người cố gắng mai mối đều bị tuổi Tuất từ chối lạnh lùng.

Thêm nữa, tuổi Tuất cũng có quá nhiều thú vui trong cuộc sống, từ thể thao, chơi game, đọc sách hay những bộ môn năng khiếu. Tất cả đều tạo thành cuộc sống muôn màu bận rộn, vậy tự hỏi tuổi Tuất sẽ hẹn hò vào lúc nào đây?

Theo dõi ngay tu vi nam 2019 để xem bước sang năm Kỷ Hợi các con giáp này còn FA hay không nhé.