3 chòm sao nữ dễ thỏa mãn nhất
Posted by nhamnt on 9th February 2017
| 1049 views

Các chòm sao mà Cunghoangdao.com.vn chia sẻ dưới đây dễ thỏa mãn, họ không quá cầu toàn, chỉ cần cuộc sống vui vẻ, thoải mái là hạnh phúc rồi.

1. Kim Ngưu

Các nàng Kim Ngưu không có nhiều tham vọng trong tình yêu nhất là xem bói tình yêu 2017 thì luôn muốn tốt đẹp . Đôi khi chỉ cần một nụ hôn, món quà nhỏ xinh hay tin nhắn quan tâm, dịu dàng của đối phương cũng khiến cho họ cười tới tối.

Đối với chòm sao này, hạnh phúc đơn giản lắm, không phải cao siêu hay xa xôi gì, đó chỉ là những hành động quan tâm, chăm sóc lẫn nhau của hai người. Chỉ cần như vậy, cả hai sẽ nắm tay nhau bước đi đến cuối con đường hạnh phúc.

2. Sư Tử

Sư Tử là người vui vẻ, hài hước, gây thiện cảm cho đối phương bằng nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi.Trong cuộc sống họ luôn lấy niềm vui, sự thoải mái, dễ chịu là ưu tiên hàng đầu.

Coi bói 2017 thấy : Cung hoàng đạo này thích làm lãnh đạo, luôn muốn mọi người tôn trọng và đánh giá cao ý kiến, quan điểm của mình. Do đó, nếu người yêu biết lắng nghe cách nghĩ, ý kiến của họ cũng như bao dung, tha thứ khi họ mắc lỗi lầm, Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất hài lòng, thỏa mãn. Đối với họ, cuộc sống như vậy rất tuyệt vời, điều quan trọng là thoải mái, vô tư về tinh thần chứ không phải là đầy đủ về vật chất.

3. Song Tử

Cô nàng Song Tử này rất dễ hài lòng, thỏa mãn trong công việc, chỉ cần được sếp khen ngợi hay đồng nghiệp ủng hộ là họ cảm thấy rất phấn chấn, tinh thần làm việc rất cao.

Trong tình yêu hay hôn nhân cũng vậy, họ cũng cực kỳ dễ tính, thoải mái, không yêu cầu quá nhiều ở đối phương mà đòi hỏi sự tự nguyện, ý thức chung trong việc xây dựng, vun vén tình cảm cũng như hạnh phúc gia đình. Tính cách mềm dẻo, linh hoạt của họ khiến cả hai luôn vui vẻ, dễ chịu, từ đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.