12 cung hoàng đạo đại diện cho độ tuổi nào của đời người
on 25th Tháng Mười Một 2016
| 1034 views

Tuổi sinh lý, tức tuổi cơ thể cũng không có nghĩa là tuổi thật của bạn đâu nhé. Theo tu vi 2017, những cung hoàng đạo có tính cách và sở thích khác nhau, hành động thường ngày có thể bộc lộ ra độ tuổi ‘thật’ của họ, là tuổi cách nghĩ bên trong họ đấy. Cùng cunghoangdao khám phá độ tuổi của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương: 0 – 7 tuổi

Bạch Dương luôn nhìn cuộc đời bằng ánh mắt đầy hào hứng và khát vọng khám phá như một đứa trẻ vậy. Họ luôn giữ được cho mình một lòng nhiệt tình không ngừng nghỉ lại vô cùng ngây thơ ấy đi trải cuộc sống và sống tiếp.

Kim Ngưu: 7 – 14 tuổi

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đại diện cho độ tuổi phát triển. Kim Ngưu luôn dùng ánh nhìn học hỏi với những gì xung quanh và thích nghi với hoàn cảnh đó, giống như những đứa trẻ đang độ tuổi lớn cần được dạy dỗ đúng cách để chuẩn bị cho tuổi lớn sau này.

Song Tử: 14 – 21 tuổi

Thời kỳ trưởng thành của những đứa trẻ đều có tâm lý rất mãnh liệt và phản nghịch, cái tôi rất cao. Những người cung Song Tử cũng vậy, họ coi trọng tự thân và tự do, không thích bị ràng buộc. Trong 12 cung hoàng đạo, Song Tử là một cung có rất nặng chủ nghĩa cá nhân và độc lập, thoát khỏi nề nếp vốn có của xã hội, thể hiện ta không giống ai.

12-cung-hoang-dao

Cự Giải: 21 – 28 tuổi

Độ tuổi này là độ tuổi đã bắt đầu trưởng thành, trải qua sự xốc nổi và phản nghịch, con người đều muốn kiếm tìm một sự yên bình và ổn định, ví dụ như gia đình. Cự Giải không phải người có tham vọng và thích chinh phục, họ chỉ cầu một chữ ‘ổn’, mà yên ổn nhất chính là gia đình.

Sư Tử: 28 – 35 tuổi

Đây là độ tuổi của những con người đã trưởng thành. Tâm lý đã ổn định, bước đầu hiểu được cuộc đời khó khăn và bất thường, cũng lí giải và xuyên qua. Họ bắt đầu hướng đến dã tâm và quyền lực, có mãnh liệt dục vọng chứng minh bản thân.Đây là thời điểm mà cái tôi cá nhân được phát triển ở mức độ cao nhất.
Xử Nữ: 35 – 42 tuổi

Xử Nữ là 1 trong 12 cung hoang dao đại diên cho nhóm 35 tuổi đến 42 tuổi – giai đoạn thứ sáu của cuộc đời con người. Đây là lúc một người phải tự mình chứng minh khả năng với thế giới vừa phải liên tục đối mặt với những lựa chọn không dễ dàng. Cứ mỗi thử thách vượt qua, anh ta sẽ tự tin và nhận thức rõ về bản thân hơn.

Thiên Bình: 42 – 49 tuổi

Thiên Bình đại diện cho nhóm 42 tuổi đến 49 tuổi, giai đoạn đánh dấu nửa đời người đã trôi qua và cũng chính là lúc mà một người cố gắng thay đổi những thói quen sống cũng như cách nhìn nhận về môi trường xung quanh. Anh ta sẽ tích cực hơn nữa trong việc thiết lập các mối quan hệ và sống gần gũi với bạn bè.

Thần Nông: 49 – 56 tuổi

Thần Nông đại diện cho nhóm 49 tuổi đến 56 tuổi, giai đoạn một người đã chạm tới mốc trung niên và nỗ lực để chiếm lấy quyền lực trong xã hội. Đây là thời điểm anh ta đã có được những thành tựu nhất định, một vị trí xã hội đáng kể và trở thành trụ cột của gia đình.

Nhân Mã: 56 – 63 tuổi

Nhân Mã đại diện cho nhóm 56 tuổi đến 63 tuổi, giai đoạn một người đã đủ năng lực và sức mạnh để thoát mình ra khỏi những quy cũ của xã hội, trách nhiệm công việc để quan tâm nhiều hơn đến bản thân và những vấn đề nhân loại.

Ma Kết: 63 – 70 tuổi

Ma Kết đại diện cho nhóm 63 tuổi đến 70 tuổi, thời điểm mà một người đã đạt được đủ những kinh nghiệm cần thiết và có trí khôn vượt trội. Tuy vậy, anh ta rất cần sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và khao khát có một hậu phương bền vững. Đây cũng là lứa tuổi mà con người thường có xu hướng trẻ lại và hài hước đến bất ngờ.

Bảo Bình: 70 – 77 tuổi

Bảo Bình đại diện cho nhóm 70 tuổi đến 77 tuổi, giai đoạn mà con người thoát li khỏi thực tại và sống theo đúng bản năng của trẻ thơ. Họ nhìn cuộc đời bằng con mắt hào hứng, khôn ngoan và chấp nhận.

Song Ngư: 77 -84 tuổi

Là “bô lão” của thế giới hoàng đạo, Song Ngư đã tách mình ra khỏi những lo lắng tủn mủn của đời thường để hướng đến một thế giới khác, tuyệt đẹp và nhiều niềm vui hơn. Vì đã kinh qua hết bao nhiêu sự đời, họ đủ khôn ngoan và thông minh để đưa ra những lời khuyên đầy giá trị cho lớp con cháu phía sau.