12 Chòm sao nữ hợp với loại nhẫn cưới nào?
on 11th Tháng Năm 2016
| 736 views

Nhẫn cưới không chỉ là vật biểu tượng cho hôn nhân mà còn mang ý nghĩa may mắn và hạnh phúc gia đình. Vì vậy, xem bói tình yêu thấy rằng trước khi quyết định mua nhẫn cưới, bạn cần suy nghĩ chọn nhẫn hợp với cung mệnh.

Bạch Dương

Kim cương chính là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này gắn kết sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình, Bạch Dương sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. Chính vì vậy, cô dâu Bạch Dương có thể yên tâm lựa chọn một chiếc nhẫn có gắn đá kim cương cho mình.

Kim Ngưu

Theo xem bói ngọc lục bảo tượng trưng cho sự phát triển và tốt đẹp, là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức của cô nàng Kim Ngưu. Nó đóng vai trò như một loại thuốc an thần tự nhiên, giúp người sở hữu vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn. Ngọc lục bảo như một tuyên ngôn cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu.

nhan

Song Tử

Sự thuần khiết và trong sáng của Song Tử thì chỉ có nhẫn cưới đính ngọc trai mới tương xứng được. Ngọc trai còn là biểu tượng của Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. Ở một số nước, nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và hạnh phúc. Ngọc trai giúp cô nàng Song Tử hoạt bát có thể hiểu được chính mình.

-> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Cự Giải

Hồng ngọc (hay còn gọi là Ruby) là một trong những loại đá hoàn hảo nhất. Loại đá quý này tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ giúp tình yêu của người sở hữu thêm mặn nồng. Không một cô dâu thuộc cung hoàng đạo nào phù hợp đeo chiếc nhẫn gắn đá hồng ngọc này hơn Cự Giải.

Sư Tử

Màu sắc phơn phớt vàng và xanh, Peridot là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, khoan dung, tiếng tăm, phẩm giá và sự bảo vệ. Những viên ngọc Peridot giúp cô nàng Sư Tử cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ.

Xử Nữ

Nhẫn cưới đính đá Sapphire – loại đá của vận mệnh, biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp là một gợi ý cho nàng Xử Nữ. Nó đem lại cho người sở hữu những điều tốt lành nhất và biến những giấc mơ thành hiện thực. Viên đá này mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra, Sapphire còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hi vọng. Cô dâu Xử Nữ đừng ngần ngại chọn cho mình chiếc nhẫn cưới đính đá Sapphire nhé!

Thiên Bình

Đá mắt mèo là biểu tượng cho hi vọng, hành động tích cực và sự thành đạt. Là nữ hoàng của các loại đá quý, mỗi viên đá mắt mèo có một nét đẹp tinh tế khác nhau, rực rỡ và óng ánh sắc màu như tính cách đầy biến hóa và khéo léo của các cô nàng Thiên Bình.