12 chòm sao làm gì trong những tuần cuối cùng của năm
on 1st Tháng Hai 2018
| 1040 views

Chỉ còn một tuần nữa là kết thúc năm cũ! Những ngày cuối cùng của năm… các chòm sao sẽ làm gì nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương ngay đầu tuần đã soi xét từng chi tiết nhỏ, điều này khiến đầu của bạn sẽ nổ tung ra mất thôi. Ngày thứ hai và thứ ba, có những điều sẽ từ từ biến chuyển, nhưng đừng để mình bị ám ảnh bởi những vấn đề mà có thể hóa ra là không quan trọng chút nào nhé. Giữa tuần, mọi suy nghĩ và ý định của bạn là tốt, và bạn thực sự quan tâm đếnnhững người khác. Thứ sáu, hãy truyền nhiệt huyết và khuấy động ai đó đi nhé, dường như người này đang có một tâm trạng không tốt và rất cần bạn đấy. Tuy nhiên cuối tuần thì bàn chân của bạn lại cần nghỉ ngơi, và chiếc giường thoải mái đang chờ đợi cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu có cảm thấy mọi thứ diễn ra tốt hơn ngay khi đầu tuần gõ cửa không? Âm nhạc êm ái. Nghệ thuật thú vị.Tiền cũng dạt dào nữa. Thứ hai và thứ ba chắc chắn sẽ là những ngày êm đềm, thư thái như con thuyền trôi trên sông tình yêu vậy. Thứ Tư đến thứ Sáu bạn lại có vẻ hoài cổ và thậm chí thấy buồn tẻ nữa. Lười biếng là từ khóa của bạntrong tuần này, nhưng hãy cố gắng không để cho nó đánh chiếm năng suất của bạn nhé. Cuối tuần này, một vài điềuliên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, một mối quan hệ nào đó hay vấn đề hôn nhân là chủ đề để bạn suy nghĩ, xoay quanh với sự đam mê và cả ghen tị. Hãy chuẩn bị sẵn sàng đi.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử hãy thử làm bằng mọi cách bạn có thể, vì thông tin liên lạc không đến dễ dàng vào thứ hai và thứ ba – đặc biệt là trong giao tiếp với gia đình của bạn. Gửi một email hay tin nhắn có thể là cách tốt hơn so với gọi điện thoại.Điều này là cần thiết rồi bạn sẽ hiểu vì sao các vì sao nhắc nhở vậy. Thứ tư, bạn chuyển sự chú ý của bạn đến những những người “đặc biệt”. Thứ năm và thứ sáu bạn, bạn cực kỳ bận rộn những cũng cực kỳ hạnh phúc vì có một giấc mơ trong tâm trí mình. Giấc mơ này đang cổ vũ bạn rất lớn. Thứ bảy và chủ nhật bạn đang thực sự không nghĩ đếnbất cứ ai nhưng chính mình. Nên có những lúc cần một mình như vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải thu hẹp cái nhìn của bạn vào đầu tuần, thì chắc chắn những công việc quan trọng hơn, gấp rút hơn sẽ nổi rõ để bạn thấy và làm ngay. Những ngày đầu tuần hứa hẹn bạn sẽ khám phá được điều gì đó ẩn dấu bên trong mọi chuyện. Vấn đề nhà thống trị cuộc sống của bạn từ Thứ Tư đến Thứ Sáu – không chỉ liên quan đến việc nhà mà còn là những chuyện liên quan đến hàng xóm, bạn cùng phòng, chủ nhà, vật nuôi, vv có vẻ như bạn đang được thử thách.Bức bí quá hãy ra ngoài đi dạo để tránh stress nhé. Cuối tuần này được đánh dấu bằng công việc cần cường độ cao.Nếu có một giao dịch tài chính nào xảy ra hãy chắc chắn bạn hiểu các điều khoản trước khi ký.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử đang dành nhiều quan tâm cho vấn đề tài chính của bạn vào đầu tuần. Tuy nhiên hãy biết tiết kiệm một chút và giữ sự hoang phí ở mức độ tối thiểu nhé. Bạn biết rất rõ những câu nói về những gì tiền có thể và không thể muađược mà. Thứ tư là một ngày tốt hơn bao giờ hết – bạn bè là những gì bạn yêu thích nhất, họ ở bên và cùng chia sẻ mọi điều. Thứ Năm và thứ Sáu hãy dành thời gian để hẹn hò, chia sẻ cảm xúc nhé, đây là thời điểm rất thích hợp đấy.Cuối tuần này, một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống khiến bạn giật mình với chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ hãy dọn sạch bàn của bạn, rửa xe, hoặc dọn dẹp nhà ngăn nắp vào thứ hai vì điều này sẽ cung cấp cho bộ não của bạn một thời gian để suy nghĩ, sắp đặt mọi thứ theo thứ tự. Chắc chắn rồi bạn sẽ nhận ra hiệu quả điều này mang lại. Thứ ba là một ngày tốt để sắp xếp công việc cho một hoạt động mới. Thứ tư và thứ năm các chi phí giao dịch có vẻ không cần thiết, nên đừng vung tay quá trán. Do dự là từ khóa của bạn vào thứ sáu, và bạn nên dành ngày cuối tuầnvào việc tìm hiểu, thay vì quyết định ngay lập tức. Đúng với tính cách của Xử Nữ, trước khi bạn thực hiện bất kỳ động thái nào, bạn muốn biết chính xác những gì bạn đang làm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình có một mối ác cảm với điều gì đó ngay đầu tuần, dù cuộc sống của bạn vẫn đang rất tốt. Tốt hơn hết bạn giữ một thái độ trung tính, không quá quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Hiện tại cũng đang có quá nhiều những điều quan trọng để suy nghĩ rồi. Vào thứ ba bạn trở thành một người biết lắng nghe tuyệt vời. Thứ Tư đến thứ Sáu, sử dụng những kỹ năng lắng nghe để có thể tiếp cận “đối tượng” một cách dễ dàng hơn nhé. Nửa cuối tuần bạn chắc chắn sẽ dành cho những vấn đề xã hội. Tuy nhiên vấn đề tiền bạc và nghề nghiệp sẽ đè nặng lên bạn một chút. Hãy thư giãn bằng cách nằm nghỉ ngơi. nghe nhạc.

Thần Nông (24/10 – 21/11)
Những thông tin Thần Nông nhận được vào thứ hai hữu ích với bạn vô cùng. Bây giờ bạn có thể lên kế hoạch, biết nơi bạn đang đi, chỗ bạn đang đứng rồi đấy. Hãy gọi điện thoại cho bạn bè nếu cần giúp đỡ vì lúc nào họ cũng sẵn sàng với bạn. Thứ ba, nếu bạn phải thực hiện một cách vòng vèo lấy lòng một ai đó, thì hãy nên làm nhé. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần có lại sự giúp đỡ của họ đâu. Nửa sau của tuần, quyết định đến ít dễ dàng hơn bạn tưởng. Vậy thì hãy nghe lời nhắc nhở này: Bạn đang được hỗ trợ bởi sự tự tin từ chính mình và sự tôn trọng tất cả mọi ngườikhác. Thế thì có lý do gì để bạn phải thất vọng hay hoang mang?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Một số người khác khiến bạn phát điên vào đầu tuần, nhưng sao bạn lại để cho họ quyết định hành vi và thái độ của mình nhỉ? Hãy bơ họ đi, tức giận chỉ khiến bạn tốn sức mà thôi. Và tất nhiên, nếu mọi thứ có đi quá giới hạn bạn cũng có quyền cáu lên chứ. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua vì Thứ tư, bạn sẽ trở thành người được mọi người xung quanh yêu thích nhất. Thứ Năm và thứ Sáu vẫn mang lại cho bạn sự khen ngợi nhiều hơn trong vấn đề xã hội. Tuy nhiên, một cái gì đó đang làm phiền bạn trong tâm trí. Dành những ngày cuối tuần để phân loại nó ra nhé. Chú ý đến những giấc mơcủa bạn, và nếu bạn cảm thấy thoải mái, mở ra cho bạn bè.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Một cuộc gọi điện thoại mang đến cho Ma Kết nhiều tin tức vào đầu tuần hơn bạn mong đợi. Và, nếu người ở đầu dây bên kia là một người bạn thân cũ, sự tương tác sẽ để lại cho bạn cảm xúc rất khó tả. Thứ tư, đây là thời gian để rời khỏi mặt đất. Cứ vẩn vơ và mơ mộng đi nhé, vì nhiệm vụ mới cũng sẽ rất mất thời gian nên bạn không cần phải vội.Thứ Năm và thứ Sáu mọi thứ đều xoay quanh công việc, dường như bạn bận rộn lắm nên hãy kiên nhẫn với tất cả mọi thứ nha. Cuối tuần này, bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và dẹp bỏ mọi bộn bề ra khỏi đầu.

tu-vi-thu-hai-ngay-22-01-2018-tuoi-suu

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Theo tu vi 12 cung hoang dao, Bảo Bình có thể phải quan tâm nhiều hơn đến các chi tiết của một vấn đề ngay từ đầu. Lỗi lầm ai cũng đều mắc phải, nếu bạn cảm thấy điều này hãy cứ nói ra cho mọi người biết nhé. Chẳng ai trách cứ đâu. Thứ tư, bạn có cơ hội tương tác với một ai đó và điều này khiến bạn thấy rất thích thú. Thứ Năm và thứ Sáu bạn bỗng dưng cách biệt với mọi người, thu hẹp mình lại. Hãy dũng cảm đứng lên bắt chuyện và hòa đồng đi nhé, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này của mình đấy. Cuối tuần, tham vọng nghề nghiệp khiến bạn bận tâm, nhưng đời sống xã hội đặc biệt là chuyện tình củm cũng chiếm choáng tâm trí bạn không ít đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Có một người tìm đến Song Ngư để nhận an ủi, thế nhưng bạn lại cứ chẳng chịu lắng nghe mà phân tích nhiều quá. Đôi khi hành động tốt nhất là lắng nghe chăm chú chứ không phải thao thao bất tuyệt đâu. Nếu lời khuyên được yêu cầu, hãy làm theo trực giác của bạn. Đưa ra lời khuyên như bạn đang nghĩ (đặc biệt là nếu ý kiến ​​thật của bạn có phần quan trọng của người tìm kiếm lời khuyên). Nửa sau của tuần, bạn sẽ được thu thập được sự giúp đỡ – và thậm chí có tiền – từ những người khác. Nếu có vấn đề phát sinh không tốt trong tình bạn, hãy xem xét những gì bạn có thể làm để cứu vãn chuyện này. Cuối tuần này, bạn là một cá thể đặc biệt, hãy tự hào về điều đó nhé.