12 chòm sao hợp với loại hoa nào
on 15th November 2016
| 953 views

Tính cách của 12 chòm sao sẽ phù hợp với loài hoa nào? Cùng am lich đi tìm hiểu tính cách đó để giúp bạn hiểu được sở thích của người đó hơn.

tinh-cach-cua-12-chom-sao-ung-voi-loai-ho-nao

Bạch Dương (21/3 – 20/4) – Hoa vương miện hoàng đế

Những bông hoa vương miện hoàng đế đẹp rực rỡ, lộng lẫy là sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa sắc vàng, đỏ, tạo thành màu cam rực rỡ, mang lại cho người nhìn cảm giác mạnh mẽ, tự tin và căng tràn sức sống, cũng giống như tính cách của Bạch Dương vậy. Bởi thế, vào ngày sinh nhật của cừu trắng, bạn hãy tìm loài hoa này để tặng họ như một minh chứng rằng bạn rất hiểu họ. Hãy xem ngay tu vi 2017 của cung Bạch Dương và các cung khác để hiểu rõ hơn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Polytrichum commune 

Đó là một loài Rêu trong họ Polytrichaceae: Nó tượng trưng cho sự nhẹ nhõm, giảm thiểu những đau đớn, giống như tính cách vô ưu vô lo, luôn lạc quan hướng về phía trước của Bảo Bình.

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Hoa cúc dại

Tượng trưng cho vẻ đẹp của sự thông minh, trí tuệ. Nó cũng mang lại nguồn năng lượng bảo vệ cần thiết.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Hoa Chi liên mộc

Liên Chi liên mộc, một loài hoa màu trắng nhẹ nhàng, tinh khiết, nhưng e ấp như tính cách của Kim Ngưu – hướng nội, trầm lặng, cảm xúc không ổn định, đôi khi thích yên tĩnh, tỏ ra lười biếng, muốn được chở che.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) – Hoa phi yến 

Loài hoa của sự thần bí. Loài hoa này mang vẻ đẹp quyến rũ, lại vô cùng bí ẩn khiến bất cứ ai cũng bị hạ gục mỗi khi chạm vào và hít hà hương thơm dễ chịu của nó.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Hoa tulip

Nàng Song Tử luôn là một người thông minh, tinh tế, không thích những món quà đặt tiền nhưng chúng lại phải đẹp, ấn tượng và sang trọng. Vậy vào ngày sinh nhật, hãy chọn cho nàng ấy một loài hoa quý tộc, kiêu kỳ và thanh lịch như tính cách của nàng ấy vậy. Không phài loài hoa nào khác, đó chính là hoa tulip.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Hoa cải xoong

Loài hoa của sự nuôi dưỡng: Đây là loại cây rất tốt cho sức khỏe, ngoài vị hăng hắc khó chịu, nó chứa rất nhiều vitamin C, giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy ngôn ngữ của loài hoa này là giá trị dinh dưỡng, chăm sóc.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Stellaria media 

Stellaria media là một loài thực vật có hoa thuộc họ Cẩm chướng. Ý nghĩa của loài hoa này là sự nhân từ, lòng khoan dung bao la giống như tính cách nhu mỳ, hiền hậu của Song Ngư vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Cúc ngũ sắc 

Loài hoa của sự kích thích, năng động. Loài hoa này tượng trưng cho sự hưng phấn, nhiệt tình, mạnh mẽ và tự lập, giống hệt tính cách của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Soapwort 

Loài hoa của sự tinh khiết, kiêu ngạo. Bạn có thể chọn những bông hoa thuộc họ cẩm chướng này tặng sinh nhật Xử Nữ. Chắc chắn, họ sẽ rất thích và vô cùng cảm động vì sự thấu hiểu của bạn dành cho họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Hoa thì là 

Loài hoa của cái đẹp và sự thông minh: Thì là là loại thực vật vô cùng đẹp, nó có thể được sử dụng như đồ ăn, hoặc lấy hoa để cắm bình… Ngôn ngữ loài hoa này chính là tài sắc vẹn toàn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Hoa táo gai

Đối với một cô nàng Nhân Mã, niềm vui lúc nào cũng hiện diện. Cô nàng này thường suy nghĩ rất đơn giản và dễ gần gũi do đó rất hợp với những loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng, nên thơ, mọc ở những nơi hoang dã, khí hậu ôn hòa như hoa táo gai.

Cảm ơn bạn đã đọc tin trên cung hoang dao